Game

Cách sửa lỗi PUBG Mobile bị đứng hình trên iPhone

Nếu bạn đang gặp lỗi PUBG Mobile bị đứng hình trên iPhone, không thể truy cập vào game, đừng lo, hãy tham khảo cách sửa lỗi dưới đây của 9mobi.vn để có thể vào game để chơi cùng bạn bè của mình.

Bên cạnh những lỗi khi chơi PUBG Mobile thường thấy trong thời gian gần đây mà chúng ta đã tìm hiểu trong các bài viết trước đó như cách giảm Ping lag cho PUBG Mobile, thì việc gặp phải lỗi PUBG Mobile bị đứng hình trên iPhone đang trở nên vô cùng phổ biến khiến nhiều người dùng iOS cảm thấy khó chịu và bực mình.

Sửa lỗi PUBG Mobile bị đứng hình trên iPhone

Hiện nay theo những thông tin mà 9Mobi.vn đã được phản ánh từ phía người dùng cũng như các bạn đọc của 9Mobi.vn thì tình trạng lỗi PUBG Mobile bị đứng hình trên iPhone sẽ làm người dùng không thể truy cập vào menu trò chơi khi nhận được một thông báo yêu cầu kiểm tra kết nối như hình dưới.

cach sua loi pubg mobile bi dung hinh tren iphone 2

Và chúng ta sẽ có các phương án thực hiện sửa lỗi PUBG Mobile trên iPhone bị đứng hình như sau:

* Cách sửa lỗi PUBG Mobile bị đứng hình

1. Tiến hành kích hoạt kết nối Wifi + 4G

Đây là phương án nhanh chóng được nhiều người đặt ra để giúp người chơi PUBG Mobile có thể sửa lỗi đứng hình trên iPhone khi truy cập vào trò chơi này và nhận được thông báo lỗi như hình trên.

Bước 1 : Các bạn vuốt màn hình từ dưới lên để xuất hiện bảng trung tâm điều khiển trên iPhone.

cach sua loi pubg mobile bi dung hinh tren iphone 3

Tại đây, chúng ta sẽ lần lượt kích hoạt cả 2tính năng kết nối Wifi mạng di động 3G/4G .

Bước 2 : Khi kích hoạt thành công 2 tính năng kết nối này, chúng ta sẽ tiến hành quay lại truy cập vào trò chơi PUBG Mobile và kiểm tra lỗi này đã được khắc phục hay chưa.

Bước 3 : Đăng nhập vào trò chơi thành công, các bạn có thể tiếp tục thực hiện các bước tắt kích hoạt tính năng 3G/4G trên iPhone như bước trên để tiết kiệm dung lượng data tốc độ cao cho thuê bao của bạn.

2. Cài đặt lại trò chơi PUBG Mobile

Bên cạnh việc kích hoạt kết nối Wifi + 4G để giúp người dùng có thể sửa lỗi PUBG Mobile bị đứng hình trên iPhone, các bạn cũng có thể lựa chọn thực hiện việc tải và cài đặt lại trò chơi PUBG Mobile cho iPhone trên thiết bị iOS của mình để khắc phục các lỗi xảy ra trong quá trình trải nghiệm tựa game này tại đây:

+ Download PUBG Mobile cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về cả 2 phương án giúp bạn có thể giải quyết vấn đề lỗi PUBG Mobile bị đứng hình trên iPhone khiến nhiều người gặp khó khăn trong quá trình đăng nhập và trải nghiệm tựa game sinh tồn hấp dẫn này trên thiết bị của mình.

Bên cạnh lỗi PUBG Mobile bị đứng hình mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, thì vấn đề PUBG Mobile bị lỗi khác version sửa như thế nào cũng đang được nhiều người tìm kiếm trong thời gian hiện nay, khác với việc chỉ xảy ra trên các thiết bị iPhone thì vấn đề PUBG Mobile bị lỗi khác version lại gặp nhiều trên các 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay là Android, iPhone, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn cách khắc phục phù hợp nhất để bạn có thể tiếp tục quá trình chơi tựa game độc đáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button