Thủ Thuật

Cách tải Là một thằng con trai MP3 về điện thoại

Ca khúc Là một thằng con trai là sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau những ồn ào ngừng làm việc với K-ICM của Jack, nếu bạn đang ấn tượng với MV cùng giai điệu, lời bài hát trong ca khúc này thì hãy tải Là một thằng con trai MP3 về điện thoại ngay nhé.

Chỉ mới ra mắt không lâu, Là một thằng con trai đã “chễm chệ” leo lên Top 1 Trending (Thịnh hành) trên Youtube Việt Nam. Trước đó thì Teaser ca khúc này cũng đã leo lên top 4 On Trending Youtube ngay khi trình làng. Với chất giọng đặc trưng quen thuộc của Jack, Là một thành con trai hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” các bảng xếp hạng âm nhạc trong thời gian sắp tới

cach tai la mot thang con trai mp3 ve dien thoai

Tải Là một thằng con trai MP3 về điện thoại chất lượng cao

Cách tải Là một thằng con trai MP3 về điện thoại

Để tải bài hát Là một thằng con trai MP3 về điện thoại với chất lượng âm thanh tốt nhất, các bạn nên tải trực tiếp từ MV Là một thằng con trai trên Youtube sau đó chuyển đổi sang MP3. Chi tiết các bước thực hiện sẽ được hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

Nếu chưa có ứng dụng Youtube, các bạn có thể tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất theo liên kết phía bên dưới đây:

– Download: Youtube cho Android

– Download: Youtube cho iPhone

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Youtube, bạn lựa chọn vào chức năng tìm kiếm –> Nhập vào đó với nội dung: Là một thằng con trai

loi bai hat la mot thang con trai

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn vào MV Là một thằng con trai của Jack –> Chọn vào chức năng Chia sẻ –>Nhấn Sao chép đường link .

tai bai hat la mot thang con trai mp3

Bước 3: Sau khi sao chép liên kết thành công, bạn tiến hành mở trình duyệt trên điện thoại lên và truy cập đến trang hỗ trợ chuyển đổi video Youtube thành MP3: TẠI ĐÂY

Bước 4: Tại giao diện chính của trang web vừa được chuyển hướng tới, bạn tìm đến chức năng tìm kiếm –> Nhấn giữ vào đó cho đến khi xuất hiện chữ Dán thì kích chọn –> Đường dẫn MV Là một thằng con trai của Jack trên Youtube sau đó sẽ được hiển thị ra –> Kéo xuống dưới chọn chất lượng bài hát –> Sau đó kích vào mục Tải về.

loi bai hat la mot thang con trai

Ngồi chờ một lúc để trang web chuyển đổi video Yotube thành MP3. Sau đó bạn nhấn Tải về .mp3 là ngay lập tức ca khúc Là một thằng con trai mp3 sẽ được tải xuống điện thoại của bạn.

bai hat la mot thang con trai

Và như vậy chỉ với 4 bước thực hiện đơn giản là bạn đã có thể tải ngay bài hát Là một thằng con trai MP3 chất lượng cao về điện thoại rồi đó. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

https://9mobi.vn/cach-tai-la-mot-thang-con-trai-mp3-ve-dien-thoai-26485n.aspx

Dù đã ra mắt lâu nhưng ca khúc Người hãy quên em đi được ca sĩ Mỹ Tâm trình bày hiện nay vẫn vô cùng hot, nếu muốn tải bài hát này về điện thoại, bạn có thể Tải ngay Người hãy quên em đi MP3 TẠI ĐÂY nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page