Thủ Thuật

Cách tải và chơi game Langrisser SEA

Langrisser SEA là một tựa game chiến thuật nhập vai theo lượt hay nhất trên điện thoại. Tham gia vào Langrisser SEA người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ kỳ diệu để mở bí mật về một thanh kiếm huyền thoại. Nếu chưa biết cách cài đặt Langrisser SEA bạn có thể tham khảo hướng dẫn thông qua bài viết dưới đây của 9mobi.vn

Điểm khác biệt so với những game cùng thể loại đó chính là Langrisser SEA chú trọng đến cốt truyện và những đoạn hội thoại. Qua đó khi trải nghiệm, người chơi sẽ biết được thông tin của từng chương, từng ải mà mình trải qua. Với đồ họa Anime đẹp mắt cùng cốt truyện lôi cuốn, Langrisser SEA sẽ là tựa game đáng chơi nhất trong năm 2020 này.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Langrisser SEA trên Android, iPhone

Cách tải và cài đặt game Langrisser SEA

Bước 1: Đầu tiên các bạn nhấn chọn vào 1 trong 2 đường dẫn sau đây để tải game Langrisser SEA về điện thoại đang sử dụng.

=> Link tải Langrisser SEA cho Android

=> Link tải Langrisser SEA cho iOS

cach tai game langrisser sea

Bước 2: Khởi động game sau khi quá trình tải xuống và cài đặt thành công. Bạn sẽ phải chờ một chút để Langrisser SEA tải nốt các tài nguyên còn lại trong game. Dung lượng tài nguyên tương đối nhẹ nên bạn sẽ chỉ phải đợi trong thời gian ngắn.

cach cai dat game langrisser sea

Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào game để chuẩn bị trải nghiệm các tính năng trong trò chơi. Langrisser SEA hỗ trợ người chơi 5 phương thức đăng nhập:

+ Đăng nhập với tài khoản Facebook

+ Đăng nhập với tài khoản Google

+ Đăng nhập với tài khoản Twitter

+ Đăng nhập với tài khoản Line

+ Đăng nhập với tài khoản Guest (Tài khoản khách)

cach choi game langrisser sea

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, tiếp đến bạn cần lựa chọn Server (Khu vực) để chơi –> Nhấn vào Nhấp bắt đầu game để tiến hành trải nghiệm game Langrisser SEA.

huong dan tai va choi langrisser sea

Bước 5: Tiếp đến bạn cần đặt tên cho nhân vật trong game. Điền tên hoàn tất, bạn chọn vào Tạo nhân vật.

tai langrisser sea cho android

Bước 6: Nếu muốn chơi ngay, khám phá ngay các tính năng trong game, bạn chọn vào Skip để bỏ qua cốt truyện và các đoạn hội thoại ban đầu.

tai langrisser sea cho iphone

cach nap the langrisser sea

Bước 7: Nhà phát hành game sẽ có những hướng dẫn tân thủ (Hướng dẫn cơ bản) để bạn có thể nắm rõ được các thức chơi, các tính năng và các chế độ trong Langrisser SEA.

hack game langrisser sea

cach tai va cai dat game langrisser sea tren dien thoai

Như vậy 9mobi.vn đã vừa hướng dẫn đến các bạn cách thức để tải và cài đặt Langrisser SEA trên điện thoại Android, iPhone. Hi vọng rằng với những chia sẻ chi tiết và cụ thể bên trên sẽ giúp bạn có thể cài đặt tựa game chiến thuật này trên máy thành công.

Ngoài ra, nếu ưa thích thể thao và đam mê tựa game thể loại bóng đá, đừng bỏ qua cách tải và cài đặt game FIFA Football nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button