Thủ Thuật

Cách tạo label, nhãn thư trong Word 2007

Tạo Labels trong Word 2007 là cách để người dùng tạo nhãn thư hàng loạt. Đây là thủ thuật thường được các nhân viên Marketing, văn phòng sử dụng để gửi mail cho đối tác. Để tạo Labels, nhãn thư trong Word 2007 bạn chỉ cần làm những thao tác rất đơn giản.

Ở những bài viết trước, Big Data đã từng giới thiệu đến người dùng cách tạo Label trong Word 2010. Thực tế, cách tạo Label trong Word 2010 và Word 2007 Full cũng gần tương tự nhau. Nhưng với người dùng mới sử dụng Word thì chỉ một chi tiết nhỏ khác nhau cũng khiến họ khó thực hiện các thủ thuật. Chính vì vậy Big Data sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo Labels, nhãn thư trong Word 2007 nhé.

Cách tạo Labels, nhãn thư trong Word 2007

Bước 1: Trên giao diện Word 2007, để tạo Labels, nhãn thư trong Word 2007 các bạn chọn Maillings > Labels.

tao label nhan thu Word 2007

Bước 2: Ở cửa sổ Envelopes and Labels, bạn sẽ thấy các mục Address, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa các thông tin của mình.

Tiếp đó đánh dấu tích vào Use return address để lưu Labels.

tao label nhan thu Word 2007

Bước 3: Tiếp tục chọn Options, chọn kiểu hiển thị Labels và ấn OK.

tao label nhan thu Word 2007

Bước 4: Nhấn thử vào New Document để xem kết quả bạn mới tạo Labels.

tao label nhan thu Word 2007

Vậy là xong, bạn đã tạo được Labels thành công.

tao label nhan thu Word 2007

Với cách tạo Labels trong Word 2007, bạn sẽ có hàng loạt nhãn thư để gửi tới các đối tác.

Trong quá trình sử dụng Word, đã bao giờ bạn tải văn bản về mà không thể mở được chưa. Lúc này file Word của bạn đã bị lỗi và bạn cần khắc phục file Word lỗi để đọc được văn bản. Thủ thuật khắc phục file Word lỗi là sử dụng tính năng Repair có sẵn trong Word. Hãy thử cách khắc phục file Word lỗi nếu không mở được văn bản nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-label-nhan-thu-trong-word-2007-13004n.aspx
Những người dùng Word 2003 hiện nay vẫn gặp khó khăn là không mở được file .docx mới. Định dạng file .docx là văn bản mặc định trong Word 2007. Để đọc được file .docx trên Word 2003 bạn cần cài Microsoft Office Compatibility Pack vào máy tính. Không chỉ với Word mà người dùng Excel 2003 cũng chỉ cần cài Microsoft Office Compatibility Pack để đọc được các file Excel đuôi .xlsx dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page