Hỏi Đáp

Cách tháo lắp sim iPhone 5

Bạn mới sắm cho mình 1 chiếc Phone 5 và không biết phải lắp sim như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tháo lắp sim iPhone đơn giản và nhanh chóng.

Lưu ý: Để có thể lắp sim vào chiếc iPhone 5 thì sim của bạn phải là Nano sim. Nếu sim của bạn là loại sim thường hay Micro sim thì bạn có thể tới các siêu thị Big Data VN để được cắt sim miễn phí.

Nano SIM iPhone 5

iPhone 5 là 1 chiếc smartphone nguyên khối vì thế cách tháo lắp sim iPhone 5 cũng khác với các điện thoại thông thường khác. Khi mua iPhone còn nguyên hộp thì các bạn sẽ nhìn thấy một thiết bị nho nhỏ cùng với sách hướng dẫn, và người ta gọi đó gọi là key lấy sim.

Key lấy sim iPhone

Muốn tháo lắp sim ra iPhone 5, các bạn sẽ dùng key lấy sim để chọc vào lỗ nhỏ nằm bên cạnh phải của chiếc máy và khay sim sẽ bật ra ngay sau đó.

Dùng key sim chọc vào lỗ nhỏ bên cạnh phải

Dùng key sim chọc vào lỗ nhỏ bên cạnh phải

Tiếp theo là bạn cho khay đã có chứa sim nano vào trong máy. Thế là bạn đã tháo sim cũ (nếu có) và lắp sim mới vào iPhone 5 thành công.

Lắp sim vào rồi cho key sim vào lại trong máy

Để kiểm tra xem máy có nhận sim được hay không thì các bạn hãy bật nguồn iPhone 5 lên. Nếu như thấy có sóng thì các bạn có thể thực hiện gọi điện, nhắn tin được ngay rồi.

Ngược lại nếu như chưa thấy có sóng hay là báo không có sim thì chắc là bạn đã làm sai. Cụ thể là đã đặt sim vào khay sim mà chưa đúng vị trí rồi. Bạn hãy thử tháo ra đi và làm lại đến khi nào mà được thì thôi nhé!

Cách tháo lắp sim iPhone 5

Việc thực hiện tháo lắp sim cho chiếc điện thoại iPhone 5 tuy đơn giản nhưng nếu các bạn không thực hiện đúng cách thì nó cũng rất dễ bị gãy và hỏng sim. Chúc các bạn thành công!

Siêu thị Điện Máy XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button