Cách thiết lập thông tin thanh toán tài khoản App Store

Thông thường để mua ứng dụng trên App Store điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là phải đăng ký thiết lập thông tin chi tiết thanh toán trong cài đặt tài khoản App Store của bạn. Vì vậy nếu bạn là người mới sử dụng các thiết bị iOS và có nhu cầu mua ứng dụng trực tiếp trên App Store thì có thể tham khảo bài hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

App Store hiện là kho ứng dụng có số lượng người tải về nhiều nhất trên thế giới. Nếu như Google Play là kho ứng dụng trên Android có số lượng lượt tải các ứng dụng miễn phí nhiều nhất thì App Store lại là kho ứng dụng có số lượng người tải ứng dụng trả phí đứng đầu thế giới. Dữ liệu trên đây cũng đủ hiểu rằng sức hấp dẫn từ kho ứng dụng trên App Store thế nào rồi. Vậy nếu bạn có nhu cầu mua ứng dụng mất phí thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là thiết lập thông tin thanh toán tài khoản App Store. Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

cach thiet lap thong tin thanh toan tai khoan app store

Như các bạn đã biết tại Mỹ người dùng được trải nghiệm rất nhiều ứng dụng hay thậm chí chúng còn được cung cấp miễn phí trong một thời gian nhất định – đây là niềm mong mỏi của người dùng Việt Nam. Mời bạn tham khảo hướng dẫn đăng ký AppStore Mỹmiễn phí không cần tài khoản thanh toán quốc tế (Visa, Paypal…) mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên 9mobi.

Hướng dẫn thiết lập thông tin thanh toán tài khoản App Store

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt > tìm chọn mục iTunes & App Store > lúc này bạn hãy tích chọn vào tài khoản ID Apple của mình.

cach thiet lap thong tin thanh toan tai khoan app store 2

Bước 2 . Tại đây bạn chọn Thông tin Thanh Toán > có nhiều lựa chọn phương thức Thanh toán dành cho bạn, vì vậy hãy chọn phương thức mà bạn hay sử dụng nhất nhé > sau đó bạn hãy nhập thông tin như số tài khoản của bạn vào và nhấn Xong để hoàn tất.

cach thiet lap thong tin thanh toan tai khoan app store 3

Bước 3 . Cuối cùng bạn có thể mất khoản 10.000 đồng để hoàn tất quá trình đăng ký.

cach thiet lap thong tin thanh toan tai khoan app store 4

https://9mobi.vn/cach-thiet-lap-thong-tin-thanh-toan-tai-khoan-app-store-19587n.aspx

Trên đây là bài hướng dẫn thiết lập thông tin thanh toán tài khoản App Store của chúng tôi. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được. Sau khi thiết lập xong bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách xóa lịch sử ứng dụng App Storegiúp bạn xóa sạch lịch sử ứng dụng đã cài đặt trên kho ứng dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button