Hình Ảnh

Cách tính Calorie chạy bộ bằng ứng dụng Android & iOS

Cách chính xác và hiệu quả nhất để tính toán lượng calo chạy bằng ứng dụng Android và iOS.

Bạn không cần phải google tính số calo trung bình mà bạn đốt cháy, bạn có thể làm điều đó trong vài phút. Công việc chỉ điền tất cả các thông tin cơ bản như thời gian, khoảng cách và trọng lượng hiện tại của bạn và nhận tất cả các chỉ số. Hơn nữa, ngoài tính năng đếm Calo, các ứng dụng này còn có một loạt các chức năng khác, vì vậy bạn sẽ nhận được thông tin chính xác nhất.

Bài viết này tổng hợp 6 ứng dụng tính Calo tốt nhất cho Android và iOS. Hầu hết các ứng dụng này đều miễn phí, bạn có thể tải xuống từng ứng dụng để xem ứng dụng nào phù hợp với mình nhất.

1. Câu lạc bộ chạy Nike

Máy tính calo câu lạc bộ chạy Nike

Nike đã đi rất xa không chỉ để cung cấp cho bạn giày và quần áo thể thao mà còn giúp bạn dễ dàng tập luyện và phát hành một ứng dụng trực quan và thân thiện với người dùng để kiểm soát thành công lượng calo của bạn.

Máy tính calo ứng dụng này rất đơn giản. Nó theo dõi tuyến đường của bạn với GPS, tốc độ và khoảng cách. Đi bộ bên ngoài hoặc ở trên máy chạy bộ. Khi bạn kết thúc phiên chạy của mình, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn tốc độ trung bình, thời gian, quãng đường, lượng calo đốt cháy, nhịp tim. Điều đáng chú ý là màu sắc màn hình thay đổi khi bạn chạy theo khoảng cách. Bạn cũng có thể chia sẻ kết quả của mình với bạn bè trên mạng xã hội sau khi hoàn thành bài tập tim mạch.

=> Tải câu lạc bộ chạy Nike

2. Tập luyện trên máy chạy bộ

Máy chạy bộ calorie. phép tính

Nếu bạn muốn tìm hiểu các kỹ thuật chạy để giảm cân cùng với việc theo dõi kết quả tập luyện của mình, Treadmill Workout thực hiện cả hai điều này. Ứng dụng bao gồm một loạt các chương trình (tập luyện tim mạch và cường độ cao) mà bạn có thể lựa chọn tùy theo tình trạng sức khỏe hoặc trình độ của mình: mới bắt đầu, cơ bản, nâng cao, leo núi,… Bạn có thể tùy chỉnh kế hoạch của riêng mình để đạt được mục tiêu của mình.

Trong khi tập luyện, bạn không cần phải nhìn vào bộ đếm thời gian và bài tập tiếp theo vì ứng dụng có một huấn luyện viên bằng giọng nói sẽ thông báo cho bạn về mọi vị trí và sẽ tính toán các vùng nhịp tim.

Ứng dụng lưu tất cả thông tin về quá trình tập luyện của bạn, hiển thị dưới dạng biểu đồ và phân tách các đơn vị với thời gian bạn đã sử dụng, năng lượng hoạt động (kcal).

Để có dữ liệu chính xác hơn, bạn có thể đặt thông tin về bản thân trong cài đặt của mình và đồng bộ hóa với Apple Health.

=> Tải xuống Android, iOS

3. TreadR – Máy chạy bộ HIIT Smart Cardio Coach

TreadR sẽ là huấn luyện viên của bạn để xem sự tiến bộ trong các chỉ số và đưa ra lời khuyên hữu ích để cải thiện hiệu suất của bạn. Có giao diện dễ sử dụng, cách tính Calo của TreadR là đếm quãng đường, số bước và thời gian, nó sẽ tính lượng calo đốt cháy. Mỗi phiên được thêm vào lịch sử của bạn, ứng dụng này có thể tìm thấy độ nghiêng, tốc độ và thời gian được hiển thị trong biểu đồ đường và khoảng cách, số bước, lượng calo trong biểu đồ thanh.

Để nâng cao kiến ​​thức về các loại hình tập luyện khác nhau, bạn có thể xem các video do TreadR đề xuất.

=> Tải xuống Android

4. LFconnect – Theo dõi tập luyện

Máy tính calo LFconnect

Nếu chạy bộ chỉ là một phần trong toàn bộ quá trình tập luyện của bạn và bạn muốn có cái nhìn tổng quan về lượng calo đốt cháy tổng thể của mình, thì Máy tính Calo có thể dễ dàng với LFconnect để theo dõi quá trình tập luyện tim mạch của bạn.

Ứng dụng đề xuất nhiều bài tập khác nhau (không chỉ dành cho chạy bộ) cho các nhóm cơ khác nhau với video mô tả chính xác về kỹ thuật này. Bạn có thể kết hợp các bài tập của mình trong ứng dụng và nó sẽ tính lượng calo trong buổi tập. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về quá trình chạy của mình, bạn có thể xem không chỉ lượng calo mà còn cả quãng đường và thời gian chạy.

Tiến trình của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng đồ thị và hiển thị trên lịch với các bài tập chính xác và thời lượng của chúng.

=> Tải xuống Android, iOS

5. SmartTreadmill

Tính toán calo

Tính toán lượng calo với một ứng dụng đơn giản, phong cách để theo dõi tiến trình thể thao của bạn SmartTradmill không bị quá tải với các chức năng không cần thiết. Một loạt các chương trình và kế hoạch sẽ giúp bạn thực hiện bất kỳ hoạt động nào.

Phiên bản iOS cũng có thể quét xung quanh máy chạy bộ và điều chỉnh tốc độ cũng như độ nghiêng. Để mang lại cho bạn một sự thúc đẩy bên ngoài, ứng dụng cho phép bạn chia sẻ sự tiến bộ của mình với bạn bè.

=> Tải xuống Android, iOS

6. Couch Potato đến 5K Runner

ứng dụng máy tính calo

Tập thể dục trên máy chạy bộ hoặc chạy bộ bên ngoài, bạn không phải bận tâm đến việc đếm tiến độ của mình, vì Couch to 5K Runner sẽ đồng hành cùng bạn ở mọi nơi. Nó có một số chương trình sẽ giúp bạn có được thân hình cân đối. Một điều tuyệt vời nữa là có một giọng nói sẽ vang lên trong tai nghe của bạn về việc phải làm gì tiếp theo, nó hòa vào âm nhạc bạn đang nghe.

Nó ghi lại thời gian, khoảng cách, lượng calo và lưu chúng để bạn xem tiến trình. Nếu bạn đang ở ngoài trời, ứng dụng sẽ hiển thị tuyến đường của bạn trên bản đồ.

Tính toán calo dễ dàng hơn với Couch Potato, có giao diện đẹp: nó có nền đẹp như tranh vẽ hiển thị các khoảng thời gian với các màu sắc khác nhau tùy thuộc vào nhiệm vụ.

=> Tải xuống Android, iOS

Cách tính lượng calo khi chạy bằng ứng dụng

freeappsforme.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button