Hỏi Đáp

Cách xóa bản cập nhật phần mềm trên điện thoại Android cực đơn giản

Bạn đang thắc mắc không biết có thể xóa được bản cập nhật phần mềm trên điện thoại của mình không. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách xóa bản cập nhật phần mềm trên điện thoại Android cực đơn giản nhé!

1. Cách xóa bản cập nhật phần mềm trên điện thoại Android

Đối với phiên bản mới của hệ điều hành Android khi đã cập nhật thành công trên điện thoại thì không thể xóa bản cập nhật được. Ví dụ như nếu điện thoại của bạn đã cập nhật phiên bản Android 11 thì không thể hạ xuống thành Android 10 được.

Nếu bạn cập nhật phiên bản mới hệ điều hành và xảy ra lỗi như đứng máy, giật, lag, sạc pin không đầy,… thì đừng lo lắng hoặc vội quay về phiên bản cũ ngay lập tức. Vì vậy, bạn chỉ cần đợi một khoảng thời gian để nhà phát hành đưa ra các bản vá lỗi hệ điều hành, giúp sửa các lỗi sau khi cập nhật là được thôi nhé!

Xóa bản cập nhật phần mềm trên điện thoại Android

2. Cách tắt tự động tải bản cập nhật phần mềm trên điện thoại Android

Khi đã có bản cập nhật mới thì điện thoại sẽ tự động tải về và cài đặt trên máy. Điều này có thể xảy ra lỗi vì không phải mọi điện thoại đều tương thích với phiên bản mới.

Trong trường hợp này, bạn có thể tắt tự động tải bản cập nhật xuống và đợi một khoảng thời gian để nhà phát hành có thêm các bản vá lỗi rồi sau đó mới cập nhật thủ công.

Tắt tự động tải bản cập nhật phần mềm trên điện thoại Android

Tắt tự động tải bản cập nhật phần mềm trên điện thoại Android

3. Cách tải và cài đặt phiên bản ứng dụng điện thoại Android

Bạn không thể xóa được hệ điều hành điện thoại nhưng có thể xóa các bản cập nhật của ứng dụng. Vì vậy, nếu như bạn sử dụng các ứng dụng nhưng xảy ra lỗi thì có thể sử dụng phiên bản cũ của ứng dụng đó.

Cài đặt phiên bản ứng dụng điện thoại Android

Cài đặt phiên bản ứng dụng điện thoại Android

4. Một số câu hỏi liên quan

Cách gỡ cài đặt ứng dụng trên điện thoại Samsung?

Trả lời: Tương tự như các dòng điện thoại Android khác, trong quá trình sử dụng điện thoại Samsung, nếu bạn không còn muốn dùng một ứng dụng nào đó nữa thì có thể gỡ cài đặt nhanh chóng đấy!

Gỡ cài đặt ứng dụng trên điện thoại Samsung

Gỡ cài đặt ứng dụng trên điện thoại Samsung

Cập nhật Android 11 vào game bị văng ra thì làm sao?

Trả lời: Có thể do phiên bản game chưa tương thích với Android 11 nên xảy ra lỗi. Vì vậy bạn chỉ cần xóa game và tải lại về máy. Nếu vẫn không được thì hãy liên hệ đến nhà phát hành game để được hỗ trợ về việc này.

Phiên bản game chưa tương thích với Android 11 gây ra lỗi

Phiên bản game chưa tương thích với Android 11 gây ra lỗi

Điện thoại Samsung không cập nhật được phần mềm?

Trả lời: Nếu điện thoại Samsung của bạn bị lỗi không cập nhật được phần mềm thì bạn có thể tham khảo những cách khắc phục dưới đây.

Khắc phục lỗi điện thoại Samsung không cập nhật được phần mềm

Khắc phục lỗi điện thoại Samsung không cập nhật được phần mềm

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button