Thủ Thuật

Cách xóa bỏ gạch ngang trong Google Sheets

Cách xóa bỏ gạch ngang trong Google Sheets rất đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết và đang loay hoay bỏ gạch ngang trong Google Sheet thì hãy tham khảo bài viết sau.

Bạn có một bảng tính Google Sheets mà có các ô chứa các đường gạch ngang? Khi sử dụng định dạng kiểu này, “strikethrough” hay còn gọi là đường gạch ngang sẽ rất hữu ích trong việc xác định thông tin như loại bỏ nó nhưng lại không xóa nó đi. Tới khi bạn thấy rằng mình cần bỏ những đường gạch ngang này nhưng lại không biết cách. Những hướng dẫn dưới đây của Big Data sẽ chỉ cho bạn cách xóa bỏ gạch ngang (strikethrough) trong Google Sheets, mời các bạn tham khảo.

cach xoa bo gach ngang trong google sheets

Cách xóa đường kẻ ngang trong Google Sheet

CÁCH XÓA BỎ GẠCH NGANG TRONG GOOGLE SHEETS

Bước 1: Bạn mở bảng tính Google Sheets mà bạn cần xóa bỏ gạch ngang trên Google Drive lên.

Bước 2: Bạn chọn những ô có các đường gạch ngang để xóa.

Cach xoa duong vien trong Google doc

Bước 3: Các bạn chọn vào biểu tượng chữ S gạch ngang ở giữa như hình dưới hoặc click vào mục  Format trên thanh công cụ rồi chọn Strikethrough

Cach xoa duong ke trong Google Sheet

Ngay sau đó, kết quả bạn đã xóa được dấu gạch ngang. 

cach xoa bo gach ngang trong google sheets 5

Thêm vào đó, trong mục Format còn một tính năng nữa là Clear formatting ở phía dưới cùng. Chức năng này sẽ giúp chúng xóa bỏ tất cả những định dạng đã thiết lập. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể thêm những đường gạch ngang như vậy vào các ô bằng cách thực hiện như các bước ở trên.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa bỏ gạch ngang trong Google Sheets. Nếu trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp khó khăn thì đừng ngại hãy comment bên dưới, đội ngũ kỹ thuật của Big Data sẽ hỗ trợ bạn. Còn bạn muốn viết gạch ngang chữ trong Google Sheets cũng làm tương tự, bạn cũng chọn biểu tượng chữ S gạch ngang ở giữa đó. Cụ thể đã được bài viết của Big Data viết, các bạn cùng tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-bo-gach-ngang-trong-google-sheets-25200n.aspx
Tương tự như vậy, khi soạn văn bản trên word, bạn cũng sẽ gặp trường hợp chữ có dấu gạch ngang, lúc này bạn cần xóa dòng kẻ ngang trong word để văn bản chuyên nghiệp hơn, cách xóa kẻ ngang trong word được áp dụng hầu hết với các phiên bản Office 2016 trở xuống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button