Hướng dẫn cắt ảnh trên PC bằng nhiều cách

Với việc làm cần tương quan cho tới nhiều về hình hình ảnh, sửa đổi, hạn chế ghép. Rất cần thiết tuy nhiên thao tác, khí cụ hạn chế hình ảnh có trách nhiệm và này đó là nguyên nhân chúng ta đang được cần thiết dò la một ứng dụng hạn chế ảnh? Hay giản dị là chúng ta không biết hạn chế hình ảnh bên trên PC, laptop? Với nội dung bài viết này Nguyễn Công PC van lơn share công việc giản dị nhằm chúng ta có thể hạn chế hình ảnh thành công xuất sắc bên trên máy tính!

Xem ngay: Hướng dẫn chỉnh tần số quét tước screen Windows

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt ảnh trên PC bằng nhiều cách

Cách hạn chế hình ảnh bên trên PC, Laptop

Sử dụng tổng hợp phím bên trên Windows: Nhấn Windows phím logo + Shift + S. Màn hình nền tiếp tục tối nhập khi chúng ta lựa chọn một điểm mang đến hình ảnh chụp screen.

Sử dụng phần mềm Zalo bên trên máy tính: Nhấn Ctrl + Alt + S. Màn hình tương tự động như cơ hội bên trên, tiếp tục tối trong vòng chúng ta bôi đen thui điểm hình ảnh chụp screen.

Sử dụng Microsoft Paint: Microsoft Paint là công tác sửa đổi hình hình ảnh không lấy phí và dễ dàng dùng được thiết đặt sẵn bên trên đa số những PC Windows. Để hạn chế hình ảnh nhập Microsoft Paint, hãy tuân theo công việc sau:

Bước 1: Mở hình hình ảnh nhập Microsoft Paint.

Bước 2: Nhấp nhập nút "Cắt" bên trên thanh khí cụ.

Bước 3: Kéo cỗ tinh chỉnh và điều khiển hạn chế xén nhằm lựa chọn vùng hình ảnh nhưng mà mình thích hội tụ lại.

Bước 4: Nhấp nhập nút "Cắt" một đợt nữa nhằm chấm dứt việc hạn chế hình ảnh.

Sử dụng phần mềm Photos: Ứng dụng Photos là một trong công tác sửa đổi hình hình ảnh không lấy phí và dễ dàng dùng không giống đã có sẵn bên trên Windows 10. Để hạn chế hình ảnh nhập phần mềm Photos, hãy tuân theo công việc sau:

Bước 1: Mở hình ảnh nhập phần mềm Photos.

Xem thêm: Câu nghi vấn (Interrogative Sentences) trong tiếng anh là gì ?

Bước 2: Nhấp nhập nút "Cắt" bên trên thanh khí cụ.

Bước 3: Kéo cỗ tinh chỉnh và điều khiển hạn chế xén nhằm lựa chọn vùng hình ảnh nhưng mà mình thích hội tụ lại.

Bước 4: Nhấp nhập nút "Cắt" một đợt nữa nhằm chấm dứt việc hạn chế hình ảnh.

Sử dụng công tác sửa đổi hình hình ảnh của mặt mũi loại ba: Có nhiều công tác sửa đổi hình hình ảnh của mặt mũi loại phụ vương cung ứng nhiều chức năng rộng lớn Microsoft Paint hoặc phần mềm Photos. Một số công tác sửa đổi hình hình ảnh thịnh hành của mặt mũi loại phụ vương bao hàm Adobe Photoshop, GIMP và Paint.NET. Để hạn chế hình ảnh nhập công tác sửa đổi hình ảnh của mặt mũi loại phụ vương, hãy tuân theo chỉ dẫn kèm theo với công tác.

Ngoài đi ra những cơ hội nhưng mà công ty chúng tôi trình làng bên trên, còn thật nhiều ứng dụng, phần mềm, tổng hợp phím hạn chế hình ảnh không giống nữa nhưng mà những chúng ta có thể xem thêm bên trên mạng.

Lưu ý Khi hạn chế hình ảnh bên trên máy tính

Để hạn chế hình ảnh trở nên một độ cao thấp rõ ràng, hãy nhập độ cao thấp mong ước nhập vỏ hộp văn bạn dạng "Cắt thành".

Để hạn chế hình ảnh trở nên một tỷ trọng khuông hình rõ ràng, hãy lựa chọn tỷ trọng khuông hình mong ước kể từ thực đơn thả xuống "Cắt thành".

Để hạn chế xén hình ảnh theo như hình dạng tự tại, hãy lưu giữ phím Shift nhập khi chúng ta kéo cỗ tinh chỉnh và điều khiển hạn chế xén.

Để trả tác hạn chế xén, nhấp nhập nút "Hoàn tác" bên trên thanh khí cụ.

Xem thêm: Cách Gấp Hộp Giấy Đựng Rác Đơn Giản, Cực Kỳ Dễ Làm

Tham khảo tăng những nội dung bài viết liên quan

- Hướng dẫn vận tải và thiết đặt Photoshop 2024 cụ thể, giản dị nhất

- Hướng dẫn dùng chức năng xóa nền mới mẻ của khí cụ Paint bên trên Windows 11

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Thách thức và niềm vui, nhận ngay 150% thưởng hấp dẫn!

&sa=U : Với sự phát triển nhanh chóng của ngành cá cược trực tuyến tại Việt Nam, việc chọn một &sa=U là vô cùng quan trọng đối với người chơi. Các &sa=U mang lại sự yên tâm cho người chơi rằng họ đang tham gia vào môi trường an toàn, đáng tin cậy và công bằng. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi của người chơi và tạo ra một trải nghiệm tích cực, không chỉ từ góc độ giải trí mà còn từ khía cạnh an toàn và đáng tin cậy.

Dụng cụ đo hiệu điện thế chính xác 99,9%

Làm cách nào để đo đạt điện trong nhà? Có dụng cụ gì để đong đo lượng điện chạy qua? Đừng lo lắng, tại bài viết này, ITC Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn về một siêu phẩm dụng cụ đo hiệu điện thế thông dụng nhất!

Độc tố xyanua có trong những thực phẩm tự nhiên nào?

VOV.VN - Xyanua là một chất kịch độc, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Xyanua thường được dùng trong công nghiệp nhưng nó cũng xuất hiện tự nhiên trong một số thực phẩm. Nếu không biết cách chế biến có thể gây ngộ độc.