Hướng dẫn cắt ảnh trên PC bằng nhiều cách

Với việc làm cần tương quan cho tới nhiều về hình hình ảnh, sửa đổi, hạn chế ghép. Rất cần thiết tuy nhiên thao tác, khí cụ hạn chế hình ảnh có trách nhiệm và này đó là nguyên nhân chúng ta đang được cần thiết dò la một ứng dụng hạn chế ảnh? Hay giản dị là chúng ta không biết hạn chế hình ảnh bên trên PC, laptop? Với nội dung bài viết này Nguyễn Công PC van lơn share công việc giản dị nhằm chúng ta có thể hạn chế hình ảnh thành công xuất sắc bên trên máy tính!

Xem ngay: Hướng dẫn chỉnh tần số quét tước screen Windows

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt ảnh trên PC bằng nhiều cách

Cách hạn chế hình ảnh bên trên PC, Laptop

Sử dụng tổng hợp phím bên trên Windows: Nhấn Windows phím logo + Shift + S. Màn hình nền tiếp tục tối nhập khi chúng ta lựa chọn một điểm mang đến hình ảnh chụp screen.

Sử dụng phần mềm Zalo bên trên máy tính: Nhấn Ctrl + Alt + S. Màn hình tương tự động như cơ hội bên trên, tiếp tục tối trong vòng chúng ta bôi đen thui điểm hình ảnh chụp screen.

Sử dụng Microsoft Paint: Microsoft Paint là công tác sửa đổi hình hình ảnh không lấy phí và dễ dàng dùng được thiết đặt sẵn bên trên đa số những PC Windows. Để hạn chế hình ảnh nhập Microsoft Paint, hãy tuân theo công việc sau:

Bước 1: Mở hình hình ảnh nhập Microsoft Paint.

Bước 2: Nhấp nhập nút "Cắt" bên trên thanh khí cụ.

Bước 3: Kéo cỗ tinh chỉnh và điều khiển hạn chế xén nhằm lựa chọn vùng hình ảnh nhưng mà mình thích hội tụ lại.

Bước 4: Nhấp nhập nút "Cắt" một đợt nữa nhằm chấm dứt việc hạn chế hình ảnh.

Sử dụng phần mềm Photos: Ứng dụng Photos là một trong công tác sửa đổi hình hình ảnh không lấy phí và dễ dàng dùng không giống đã có sẵn bên trên Windows 10. Để hạn chế hình ảnh nhập phần mềm Photos, hãy tuân theo công việc sau:

Bước 1: Mở hình ảnh nhập phần mềm Photos.

Xem thêm: Kích thước, size, khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7 - THẾ GIỚI IN ẤN

Bước 2: Nhấp nhập nút "Cắt" bên trên thanh khí cụ.

Bước 3: Kéo cỗ tinh chỉnh và điều khiển hạn chế xén nhằm lựa chọn vùng hình ảnh nhưng mà mình thích hội tụ lại.

Bước 4: Nhấp nhập nút "Cắt" một đợt nữa nhằm chấm dứt việc hạn chế hình ảnh.

Sử dụng công tác sửa đổi hình hình ảnh của mặt mũi loại ba: Có nhiều công tác sửa đổi hình hình ảnh của mặt mũi loại phụ vương cung ứng nhiều chức năng rộng lớn Microsoft Paint hoặc phần mềm Photos. Một số công tác sửa đổi hình hình ảnh thịnh hành của mặt mũi loại phụ vương bao hàm Adobe Photoshop, GIMP và Paint.NET. Để hạn chế hình ảnh nhập công tác sửa đổi hình ảnh của mặt mũi loại phụ vương, hãy tuân theo chỉ dẫn kèm theo với công tác.

Ngoài đi ra những cơ hội nhưng mà công ty chúng tôi trình làng bên trên, còn thật nhiều ứng dụng, phần mềm, tổng hợp phím hạn chế hình ảnh không giống nữa nhưng mà những chúng ta có thể xem thêm bên trên mạng.

Lưu ý Khi hạn chế hình ảnh bên trên máy tính

Để hạn chế hình ảnh trở nên một độ cao thấp rõ ràng, hãy nhập độ cao thấp mong ước nhập vỏ hộp văn bạn dạng "Cắt thành".

Để hạn chế hình ảnh trở nên một tỷ trọng khuông hình rõ ràng, hãy lựa chọn tỷ trọng khuông hình mong ước kể từ thực đơn thả xuống "Cắt thành".

Để hạn chế xén hình ảnh theo như hình dạng tự tại, hãy lưu giữ phím Shift nhập khi chúng ta kéo cỗ tinh chỉnh và điều khiển hạn chế xén.

Để trả tác hạn chế xén, nhấp nhập nút "Hoàn tác" bên trên thanh khí cụ.

Xem thêm: Kinh nghiệm trang trí góc steam mầm non, tiểu học, nhà trẻ

Tham khảo tăng những nội dung bài viết liên quan

- Hướng dẫn vận tải và thiết đặt Photoshop 2024 cụ thể, giản dị nhất

- Hướng dẫn dùng chức năng xóa nền mới mẻ của khí cụ Paint bên trên Windows 11

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Toàn Tập Cách Đọc Số Trong Tiếng Trung

Số đếm được dùng thường xuyên trong cuộc sống vì vậy cách đọc số đếm trong tiếng Trung là phần kiến thức cần học trước nhất để áp dụng trong giao tiếp...

Sức khỏe thai nhi tuần 36 đến 39, bé đã sẵn sàng!-Bobby

Để em bé được trưởng thành đầy đủ và có thể thích nghi với cuộc sống bên ngoài thì độ hoàn thiện các chức năng cơ thể, cùng với sự phát triển của cơ thể như cân nặng tăng thêm… là rất quan trọng. Cùng tìm hiểu thêm sức khỏe thai nhi tuần 36 đến 39 ngay dưới đây!