Tin Tức

CEO Lei Jun: Dòng Mi 10 đã tốt, sắp tới dòng Mi 11 còn tuyệt vời hơn và là sự khởi đầu ‘Thập kỷ mới’ của Xiaomi

CEO Lei Jun: Dòng Mi 10 đã tốt, sắp tới dòng Mi 11 còn tuyệt vời hơn và là sự khởi đầu ‘Thập kỷ mới’ của XiaomiCEO Xiaomi, ông Lei Jun (ảnh: SCMP)

Mới đây Lei Jun, người sáng lập, kiêm Chủ tịch và CEO Xiaomi đã đăng trên WeChat rằng Xiaomi Mi 11 là sự khởi đầu “Thập kỷ mới” của Xiaomi. Theo Lei Jun, Xiaomi Mi 11 là một món quà năm mới khác với quá khứ.

“Vào năm 2021, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ trên các sản phẩm cao cấp và mang đến trải nghiệm smartphone tiên tiến, hoàn hảo nhất cho đa số người hâm mộ,” CEO Lei Jun chia sẻ.

Tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon 2020 của Qualcomm, Xiaomi đã thông báo rằng Xiaomi Mi 11 sẽ là điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng chip Snapdragon 888. Lei Jun chỉ ra rằng bộ xử lý này có siêu nhân X1 + GPU và AI mạnh nhất từ ​​trước đến nay + 5G hàng đầu thế giới.

CEO Lei Jun: Dòng Mi 10 đã tốt, sắp tới dòng Mi 11 còn tuyệt vời hơn và là sự khởi đầu ‘Thập kỷ mới’ của Xiaomi

Xiaomi sẽ ra mắt dòng điện thoại Mi 11 vào ngày 28/12/2020

Theo Xiaomi, công ty lần đầu tiên gia nhập thị trường smartphone cao cấp với dòng Xiaomi Mi 10, gồm ba model có giá dao động từ 3.999 Yuan (14.1 triệu đồng) đến 6.999 Yuan (24.7 triệu đồng). Xiaomi rất hào hứng chia sẻ rằng bất chấp giá cả, dòng Mi 10 vẫn được người dùng ưa chuộng.

Đối với Xiaomi, thật hạnh phúc khi mọi người sẵn sàng mua công nghệ đỉnh cao từ công ty mà không màng giá cả. Dòng Mi 10 đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời từ hiệu suất tổng thể, hình ảnh, âm thanh cho đến 5G.

Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro ra mắt với chip Snapdragon 865 + LPDDR5 + UFS 3.0. Theo Xiaomi, đây là chiếc flagship có cấu hình 5G mạnh nhất vào thời điểm đó. Về phần Xiaomi Mi 10 Extreme Edition được nâng cấp lên bộ nhớ tốc độ cao UFS 3.1, giúp hiệu suất tổng thể trở nên hoàn hảo hơn.

Màn hình của dòng Xiaomi Mi 10 có ít đối thủ trong ngành, với hai cảm biến ánh sáng trước và sau, ngay cả trong những cảnh phức tạp, nó có thể được điều chỉnh chính xác. Về âm thanh, dòng flagship này của Xiaomi còn đứng đầu trên DxOMark. Xiaomi Mi 10 Pro cũng là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng âm thanh nổi đối xứng và loa kép 1216 siêu tuyến tính.

CEO Lei Jun: Dòng Mi 10 đã tốt, sắp tới dòng Mi 11 còn tuyệt vời hơn và là sự khởi đầu ‘Thập kỷ mới’ của XiaomiTính đến thời điểm đăng bài viết này, Xiaomi Mi 10 Ultra xếp hạng 3 trên bảng xếp hạng camera-phone của DxOMark

Bộ phận camera cũng rất ấn tượng. Tính đến thời điểm hiện tại, một model thuộc dòng Xiaomi Mi 10 đang nằm trong top 5 bảng xếp hạng camera-phone của DxOMark. Dòng máy này có tính năng zoom thuộc hàng tốt nhất trên thế giới cho đến nay.

Phiên bản Mi 10 Extreme Commemorative Edition sử dụng ống kính zoom siêu tele 120X – đây là smartphone đầu tiên sử dụng tính năng này. Hơn nữa, công nghệ sạc cũng hiện đại hóa với công suất 120 W.

Với tất cả những thành tựu đã đạt được, Lei Jun tin rằng dòng Xiaomi Mi 11 sẽ mang đến một điều gì đó đặc biệt.

Riêng bạn đang mong đợi điều gì nhất ở dòng Xiaomi Mi 11?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Vừa ấn định ngày ra mắt, Xiaomi Mi 11 rò rỉ các tùy chọn bộ nhớ và màu sắc thời trang, thú vị nhất là có cả phiên bản màu đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page