Chế độ Payload Mode PUBG Mobile bản cập nhật 0.15 có gì đặc biệt?

Chế độ Payload Mode PUBG Mobile bản cập nhật 0.15 đang gây ra tò mò cho nhiều người chơi và các game thủ. PUBG Mobile đã có một bản cập nhật khác vào ngày 13/9, với chế độ arcade mới có tên là Payload Mode. Bản cập nhật cũng đi kèm với Royale Pass cho phần 9, có nghĩa là sẽ có rất nhiều thử thách, trang phục và skin mới. Nhà phát triển tại Bluehole có thể đã quyết định kết hợp tất cả các bản cập nhật, vì bản vá 0.14.5 đã bị bỏ qua.

Chế độ arcade mới có tên Payload sẽ mang các loại vũ khí và phương tiện khổng lồ vào trò chơi, chẳng hạn như RPG và trực thăng. Trang Twitter chính thức của PUBG đã xác nhận thông tin này. Dựa trên thông tin có sẵn, game nhập vai mới có thể giống với trình khởi chạy RPG-7 trước đây trong chế độ Darkest Night Mode.

che do payload mode pubg mobile ban cap nhat 0 15 co gi dac biet

Có gì đặc sắc trong phiên bản mới PUBG Mobile làm cho người chơi tò mò đến vậy?

– Download PUBG Mobile cho Android

– Download PUBG Mobile cho iPhone

Chế độ Payload Mode PUBG Mobile bản cập nhật 0.15 có gì đặc biệt?

Payload sẽ là chế độ Evo Ground Mode với 100 người chơi thả trên Erangel. Nó sẽ chứa vũ khí, phương tiện và vật phẩm độc quyền, khác biệt so với phiên bản trước đó. Các vũ khí độc quyền bao gồm M3E1 (bệ phóng tên lửa), RPG-7 (súng phóng lựu nòng ngắn), M79 (súng phóng lựu) và MGL (súng phóng lựu). Gói sửa chữa xe và thiết bị định vị không kích sẽ là một trong những những vật phẩm độc quyền khác. Ngoài ra, Payload có thể sẽ có thêm nhiều máy bay trực thăng và xe bọc thép BRDM-2. Ngoài ra, một số tính năng khác cũng được thêm vào như backpack skins, helmet skins, và Kar98 skin.

che do payload mode pubg mobile ban cap nhat 0 15 co gi dac biet 2

che do payload mode pubg mobile ban cap nhat 0 15 co gi dac biet 3

Phiên bản beta mới của Payload Mode PUBG Mobile đã được công bố cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS.

https://9mobi.vn/che-do-payload-mode-pubg-mobile-ban-cap-nhat-0-15-co-gi-dac-biet-25572n.aspx

Để chơi PUBG Mobile không phải gặp các trường hợp gian lận, các bạn tham khảo các mẹo tránh gặp hack trong PUBG Mobile tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button