Tin Tức

Chênh nhau 1 triệu, mua iPhone mới nên chọn iPhone 8 Plus hay iPhone 7 Plus

Trong bài viết này, mình sẽ nói về 2 model iPhone gồm: iPhone 8 Plus bản 64 GB (giá dự kiến 23.99 triệu) và iPhone 7 Plus bản 128 GB (giá 22.99 triệu). Vậy theo bạn, chênh nhau 1 triệu nên chọn chiếc điện thoại iPhone nào?

Mua iPhone 8 Plus 64 GB được lợi gì hơn iPhone 7 Plus 128 GB?

  • Thiết kế nâng cấp

iPhone 8 Plus sở hữu thiết kế sang chảnh, bóng bẩy hơn. Mặt sau được phủ kính cường lực mà theo Apple đây là loại kính bền bỉ nhất từng được sử dụng trên smartphone.

Bên cạnh đó, viền antena ở mặt lưng cũng không còn xuất hiện trên iPhone 8 Plus nữa. Điều này giúp thiết bị trông liền mạnh hơn. Đặc biệt máy có phiên bản màu vàng hơi ngả trắng trông rất đẹp.

  • Hiệu năng vượt trội hơn

Ngoài những chi tiết trên thì iPhone 8 Plus còn trang bị khả năng sạc không dây, sạc nhanh mà iPhone 7 Plus không có. Màn hình của máy được trang bị  công nghệ True Tone. Công nghệ này sẽ tự điều chỉnh màn hình dựa trên ánh sáng xung quanh môi trường giúp mang lại màu sắc chính xác hơn.

iPhone 8 Plus 64 GB có nhược điểm gì không?

So với iPhone 7 Plus 128 GB thì câu trả lời là: Có! Đầu tiên là về mặt dung lượng. Hiển nhiên 128 GB sẽ giúp bạn lưu trữ thoải mái hơn, tha hồ chứa game nặng, phim hay hình ảnh mà không lo hết bộ nhớ.

Nhưng hiện tại với iPhone 8 Plus 64 GB, việc bạn cài tầm 10 game nặng, mỗi game 1.5 đến 2 GB đi nữa cũng mới chỉ hết 20 GB, chứa hình ảnh lẫn video nếu không nhiều thì tầm 15 GB nữa. Như vậy mới chỉ hết 35 GB. Với bộ nhớ 64 GB, trong đó 10 GB cho hệ thống và 35 GB dữ liệu, chúng ta vẫn còn 19 đến 20 GB nữa, vẫn lưu trữ khá ổn đấy chứ.

Ngoài ra iPhone 8 Plus sử dụng mặt lưng kính nên nếu lỡ làm rớt máy thì có thể làm mặt lưng bị vỡ, còn với iPhone 7 Plus do mặt sau làm từ nhôm nên khi rớt chỉ bị cấn.

Kết

So sánh giữa ưu điểm và khuyết điểm của iPhone 8 Plus, chúng ta thấy với những tính năng nổi bật hơn hẳn so với iPhone 7 Plus, mình tin rằng thêm 1 triệu để mua iPhone 8 Plus bản 64 GB là hoàn toàn hợp lý. Còn bạn, bạn thấy sao?

Và để chào đón những khách đầu tiên đặt mua iPhone, Thế Giới Di Động sẽ có khuyến mãi thêm: 8 suất tặng 80 triệu đồng, 80 suất tặng 10 triệu và 800 suất trị giá 4 triệu đồng (bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây). Tính trung bình thì tổng giá trị giải thưởng lên đến 4.64 tỷ đồng, thật hấp dẫn phải không nào?

Nếu thấy thích, đừng quên nhấn ngay nút mua bên dưới nhé!

ĐẶT MUA IPHONE 8 PLUS

Xem thêm: Đặt trước iPhone 8 & 8 Plus, săn 4.64* tỷ tiền mặt: Nên hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button