Tư Vấn

Chi tiết bản cập nhật Liên Quân 4.0 và cách cập nhật

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc chi tiết bản cập nhật Liên Quân 4.0 và cách cập nhật Liên Quân 4.0. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

Chi tiết bản cập nhật Liên Quân 4.0 & bản đồ Liên Quân 4.0

Bản cập nhật Liên Quân 4.0 lần này là phiên bản cập nhật kỷ niệm 5 năm Liên Quân. Cụ thể là vào lúc 1h sáng 27/09, server Liên Quân đã được chính thức đóng để tiến hành bảo trì và cập nhật phiên bản mới. Chiến Trường 4.0 chính thức hoàn tất vào buổi sáng cùng ngày. 

Dưới đây là chi tiết bản cập nhật Liên Quân 4.0 để bạn tham khảo:

1. Thay đổi bản đồ

Trong bản cập nhật 4.0 này, toàn bộ chiến trường Liên Quân được thay thế hoàn toàn hiệu ứng và hình ảnh để tạo nên diện mạo mới đầy ấn tượng. Một số thay đổi cụ thể như: Bản đồ mới, chỉnh sửa đường Rồng, đổi vị trí Dơi thủ vệ.

2. Rồng Ánh sáng và Caesar Bóng tối

Rồng và Tà Thần Caesar trong phiên bản mới sẽ được thay đổi ngoại hình với cơ chế tiến hóa đặc biệt hơn. Cụ thể là Rồng tại Chiến Trường 4.0 sẽ có 2 cấp tiến hóa là Rồng Kraydus và Rồng Ánh Sáng. Còn Tà Thần Caesar sẽ sở hữu 3 cấp độ tiến hóa là Caesar Thường, Caesar Bóng Tối và Caesar Bạo Chúa. Bên cạnh đó, bùa lợi của Rồng và Caesar cũng siêu mạnh và vượt trội hơn so với trước.

3. Cân bằng cơ chế chiến trường

 • Trang bị đi rừng thêm hiệu ứng mới: Nếu ở gần tướng đồng minh, tướng đó sẽ nhận vàng và kinh nghiệm nếu bạn giết lính hay quái rừng, trong khi bạn chỉ nhận 50%. Ngoài ra, hiệu ứng này sẽ biến mất sau 5 phút.
 • Cơ chế đuổi kịp: Theo đó, tướng đang kém tiền sẽ nhận thêm phần thưởng khi hạ được tướng giàu hơn và phần thưởng sẽ tăng theo độ chênh lệch kinh tế của cả 2.

4. Thay đổi hệ thống xếp hạng

 • Thay đổi giao diện sảnh: Sảnh chờ phiên bản 4.0 sẽ là hình của Rồng Ánh Sáng.
 • Đồng thời tối ưu cấm – chọn: Tất cả vị trí 3 – 4 -5 đều có quyền cấm cùng lúc nhưng không cấm trùng tướng. Quá trình này sẽ chỉ diễn ra 30 giây. Đồng thời mỗi người sẽ có 20 – 25 giây chọn. Ngoài ra có 1 tính năng mới trước khi cấm đó là chọn vị trí.
 • Tối ưu điểm tinh túy: Ở phiên bản mới, giới hạn tinh túy của mỗi bậc giờ sẽ tăng từ 3 đến 5 lần còn số lượng tinh túy cần thiết để bảo vệ hạng vẫn giữ nguyên. Nếu người chơi đạt giới hạn tinh túy thì ở ván thắng tiếp theo sẽ được thêm sao. Tổng số tinh túy yêu cầu để tăng thêm sao vẫn giữ nguyên.
 • Thêm bậc hạng mới: Những cao thủ từ 50 sao trở đi sẽ được gọi là chiến tướng. Nếu đạt được bậc hạng này thì người chơi sẽ có thêm khung viền vĩnh viễn. Trong trường hợp người chơi đạt top 50 chiến tướng của server thì sẽ nhận được 1 con số thể hiện vị trí trên bảng xếp hạng và bảng xếp hạng này sẽ được làm mới mỗi ngày.
 • Cập nhật lại quy tắc xếp trận: Bậc chiến tướng từ 100 sao trở xuống sẽ được chia làm 4 nhóm, mỗi nhóm 25 sao. Do đó, cao thủ 1 sao cũng chỉ có thể lập phòng với tối đa là chiến tướng 50 sao trở xuống.

5. Cơ chế ngày đêm

Khi Tà Thần Caesar Bạo Chúa xuất hiện vào phút thứ 15 của trận đấu, nó sẽ đem tới bóng tối bao trùm toàn bộ bản đồ, đồng thời lính sẽ được tăng cường sức mạnh và tốc độ phát triển cũng được tăng mạnh hơn.

Bản đồ Liên Quân 4.0 (Nguồn: Garena)

Cách cập nhật Liên Quân 4.0

Dưới đây là chi tiết cách cập nhật Liên Quân 4.0 để bạn tham khảo:

Truy cập đường link bên dưới để cập nhật Liên Quân 4.0 mới nhất.

 • Liên Quân 4.0 dành cho iOS
 • Liên Quân 4.0 dành cho Android

Cách cập nhật Liên Quân 4.0

(Nguồn: Garena RoV Thailand)

Khi bản cập nhật được tải về, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm những thay đổi. Ngoài ra cũng đừng quên vào chế độ Đấu hạng để nhận phần thưởng của mùa trước và bắt đầu một mùa mới nhé.

Trên đây là chi tiết bản cập nhật Liên Quân 4.0 và cách cập nhật Liên Quân 4.0 để bạn tham khảo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị ghế game, chuột chơi game, tai nghe chơi game… bạn vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website Big Data hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

Tham khảo thêm:

 • Lịch thi đấu Liên Quân Đấu trường danh vọng mùa đông 2021 mới nhất
 • Cách đổi tên màu xanh, viết chữ màu xanh trong Liên Quân
 • Reset rank Liên Quân mùa 20: Khi nào, bảng reset, cách reset
 • Cách cập nhật Liên Quân phiên bản mới nhất 2021
 • Tên game hay, tên quân đoàn hay, tên cặp đôi đẹp trong Liên Quân, PUBG, game kiếm hiệp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page