Chợ Chó Mèo lớn nhất Sài Gòn: Nơi Thú Cưng rất cần giải cứu!

Video Chợ Chó Mèo lớn nhất Sài Gòn: Nơi Thú Cưng rất cần giải cứu!


Chợ Chó Mèo lớn nhất Sài Gòn: Nơi Thú Cưng rất cần giải cứu!


Khu chợ chó mèo lớn nhất Sài gòn này nằm trên đường Lê Hồng Phong thuộc địa bàn quận 5 và quận 10. Lúc mới hình thành, tuyến đường này chỉ có vài chiếc lồng nhỏ bán chó.
Hai bên đường khu vực chợ Lê Hồng Phong, quận 10 là các cửa hàng mua – bán chó, mèo nằm sát nhau. Ở đây có đủ loại chó mèo, từ bình dân đến chó mèo kiểng kiểu quý tộc. Hầu như tất cả các giống thú cưng trên thế giới đều có mặt tại đây. Từ chó mèo trong nước đến ngoại nhập.
Để câu khách, nhiều cửa hàng ở đây còn thả nguyên đàn chó đủ loại ra vỉa hè. Ngoài ra, các cửa hàng bán thức ăn, thuốc trị bệnh và phụ kiện cho chó mèo trên con đường này cũng khá nhộn nhịp và tấp nập.
Khu chợ này nổi tiếng với lượng chó mèo được buôn bán trong mỗi buổi chợ rất lớn. Bất kỳ ai đi qua đều phải ngoái lại ngắm nhìn vì những thú cưng ở đây cực kỳ dễ thương.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
👉💸💸Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com
(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #pet #chochomeo #saigon #tungtangtv

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


 • Tác giả video: Tung Tăng TV
 • Lượt xem: 293730
 • Thích: 1991
 • Không thích:
 • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=iJJT5GCd8Lg

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Chợ Chó Mèo lớn nhất Sài Gòn: Nơi Thú Cưng rất cần giải cứu!” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


chợ chó lê hồng phong,cho cho meo o sai gon,chợ chó mèo tphcm,chợ thú cưng sài gòn,chợ bán chó mèo ở tphcm,bán chó con,chợ thú cưng tphcm,chợ thú cưng,chợ bán chó mèo,bán chó,chợ chó,chợ chó mèo,chợ bán chó cảnh,chó cảnh,chợ chó cảnh,chợ bán chó,chợ bán chó mèo cảnh,chợ chó mèo cảnh,khám phá chợ bán chó mèo,mèo cảnh,chó cảnh đẹp,cho cho meo,tung tăng tv,tung tang tv,du lich,du lịch,chợ phiên,du lịch việt nam,Du lich viet nam,Thú cưng


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#Chợ #Chó #Mèo #lớn #nhất #Sài #Gòn #Nơi #Thú #Cưng #rất #cần #giải #cứu

45 Comments

 1. Chó ở lê hồng phong mua về ko nuôi được mua về khoảng 1 tuần nó chết. M mua mấy con rồi con nào cũng chết. Chó lê hồng phong bị bệnh ko ah

 2. chúc qui vi luôn manhkhoē bình an moi su nhu y Qui vi sông vuivē vuichoi và có cuôc sông dâydū hanhphúc nhung viêc rât quan trong không nên quên lo cho chính mình lo TU TÂM TU THÂN suy nghī cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi Sanh duoc có thân nguoi rât khó sông hôm nay có ai biêt chåc ngày mai thê nào Mot nåm kiêm môt núi tiên không bång môt phút tu DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MOI TU?hãy xem video clip tren kênh richylam tìm xem ( xem 100%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ)……

 3. Nhung nguoi nuoi cho me, de con de ban
  Bat cho me de con toi khi kiet suc
  Khi cho me khong con de duoc nua thi ho bo hoac giet con cho me chet
  Cho nen khong nen mua cho con,
  Vi co nguoi mua thi con cho me se bi bat buoc phai de con
  Neu hang xom ai o cho con xin ve nuoi tot hon

 4. Mình yêu chó nhưng thật sự ko dám lại đây vì sợ nhìn thấy những ánh mắt của bọn cún. Làm sao có thể cứu hết tất cả chúng nó đây, cứu đứa này lại thương những đứa còn lại. Đau lắm!

 5. Cho của mình vừa mới chết.no bệnh đem đi chích về cũng ko sống nổi.minh đã khóc máy ngày.thuong lắm.minh đi đâu cũng đi Theo.nhớ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button