Cẩm Nang Du Lịch

Cơ hội khách Việt nhận quà tặng từ công ty du lịch

Từ 28/7 đến 3/8, Vietravel triển khai chương trình “Tuần lễ ưu đãi đặc quyền Hội viên VietravelPlus”.

Đây là hành động tri ân và cũng là đặc quyền dành riêng cho những khách có thẻ hội viên. Theo đó, khách thanh toán hết tiền tour sẽ được nhận quà như: nồi chiên không dầu, máy xay đa năng, nồi cơm điện, túi xách da cao cấp, vali vải size nhỏ, bộ ly thủy tinh, voucher liệu trình laser PTP, voucher ăn buffet…

Hội viên mua Combo Free&Easy hoặc tour trọn gói từ 1.000.000 đồng, khởi hành từ 2/9 được tặng thêm 100 – 150 điểm thưởng. Hội viên giới thiệu thêm khách hàng mới tham gia chương trình và đăng ký tour, người mời và được mời sẽ có thêm điểm thưởng lên đến 400 điểm.

Ưu đãi đặc quyền khi trở thành Hội viên: đổi điểm thưởng lấy quà. Tùy từng dòng tour, khách sẽ nhận được điểm cộng theo hệ số tương ứng. Mỗi tài khoản hội viên có 2 loại điểm: Vàng (xét hạng hội viên có thời hạng 12 tháng) và Thưởng (đổi lấy các phần thưởng, có thời hạn trả thưởng trong 36 tháng). Dựa vào số điểm Vàng mà thứ hạng hội viên sẽ được chia làm 4 hạng mức, từ thấp đến cao. Hội viên còn được cộng điểm thưởng theo số lần đi tour và mời hội viên mới tham gia.

Quyền lợi theo hạng thẻ cũng được nâng cấp nhiều ưu đãi: cộng thêm điểm thưởng từ 20% đến 100%; nhận quà hoặc điểm thưởng nhân dịp sinh nhật, lễ, tết. Các hội viên Vàng và Bạch Kim sẽ được nhận ưu đãi tại phòng chờ sân bay Hà Nội, TP HCM tối đa 4 lần một năm khi đi tour của công ty. Người có thẻ Bạch Kim còn có nhân viên tư vấn phục vụ chuyên trách khi đến đăng ký tour. Với hội viên VietravelPlus, tùy theo điểm trả thưởng để nhận voucher du lịch trị giá 100.000 – 3.000.000 đồng hoặc đổi thành tour du lịch trọn gói, quà tặng.

Công ty còn hợp tác với các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn như BIDV, Vietcombank, Vietinbank… ra mắt các loại thẻ Đồng thương hiệu với nhiều tiện ích. Khách hàng chỉ cần một chiếc thẻ duy nhất để hưởng mọi quyền lợi: tích điểm, giảm giá, đổi quà, miễn phí phí thường niên năm đầu tiên… Ngoài ra, bạn còn được ưu đãi 5-50% từ hơn 100 đối tác với công ty trên toàn quốc thuộc các lĩnh vực: mua sắm, khách sạn, sức khỏe, ẩm thực, giải trí… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Du lịch nội địa Việt khởi sắc hậu Covid-19

Theo Vietravel

CÔNG TY DU LỊCH VIETRAVEL
190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
Tel: (028) 3822 8898
Hotline: 1900 1839
F/Vietravel | Website: www.travel.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button