Thủ Thuật

Có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho điện thoại iPhone, iPad không?

Hầu hết các thiết bị iPhone, iPad đời mới đều nhận được bản cập nhật mới nhất IOS 10.3.2 vào ngày hôm nay. Không mang đến nhiều tính năng mới những iOS 10.3.2 là bản cập nhật bảo mật, vá lỗi khá đáng kể vì vậy bạn nên tìm hiểu xem có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho điện thoại iPhone, iPad không tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn nhé.

Việc cập nhật hệ điều hành rất quan trọng đối với từng thiết bị, với mỗi bản cập nhật là mang đến những cải tiến, tính năng, bảo mật an toàn hơn nhưng đôi khi chúng cùng kèm theo những lỗ hổng mà chưa được nhà phát triển kiểm tra kỹ. Mặc dù hệ điều hành iOS được cho rằng rất an toàn và tối ưu những đôi khi những bản cập nhật của nó cũng không phải là không có lỗi, vì vậy trước khi quyết định nâng cấp iOS 10.3.2 cho điện thoại iPhone, iPad bạn nên tìm hiểu xem iOS 10.3.2 có gì mới cũng như những đánh giá của người dùng về hệ điều hành này trước nhé.

co nen nang cap ios 10 3 2 cho dien thoai iphone ipad khong

Có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho điện thoại iPhone, iPad không?

Bên cạnh đó, iOS 10.3.2 là bản cập nhật nhỏ nhưng nếu bạn đang sử dụng những phiên bản hệ điều hành thấp hơn iOS 10.3 hay những thiết bị đời cũ từ iPhone 5, iPad 4 trở về trước thì bạn KHÔNG NÊN cập nhật hệ điều hành này để đảm bảo cho thiết bị của bạn có thể tương thích được nhiều ứng dụng, trò chơi nhất.

Còn nếu thiết bị của bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS 10.3 hay iOS 10.3.1 thì việc nâng cấp iOS 10.3.2 cho điện thoại iPhone, iPad của bạn là nên làm vì với bản cập nhật này nó không mang lại những tính năng mới nhưng nó đi kèm với sự tối ưu hệ thống, vá lỗi nên thiết bị của bạn có thể hoạt động tốt hơn, pin lâu hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-nen-nang-cap-ios-10-3-2-cho-dien-thoai-iphone-ipad-khong-23784n.aspx
Có thể thấy, việc nâng cấp iOS 10.3.2 cho điện thoại iPhone, iPad đem lại nhièu lợi ích về bảo mật, hiệu năng của thiết bị nhưng đối với những thiết bị 32-bit mà Apple đã quyết định ngừng tối ưu ứng dụng hay những thiết bị có cấu hình thấp thì đây nên hài lòng với phiên bản hệ điều hành hiện tại mà bạn đang sử dụng. Trong trường hợp mà bạn đã lỡ tay nâng cấp và hối hận khi ở hệ điều hành iOS 10.3.1 thì cũng đừng lo lắng vì trước đây, Big Data đã có bài viết hướng dẫn cách hạ cấp iOS 10.3.1 xuống iOS 10.2.1 tới bạn đọc, nhằm đảm bảo sự ổn định hơn, mượt mà hơn cho những thiết bị đời cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page