Game

Code game 3Q Chạy Ngay Đi

NPH SohaGame vừa bổ sung vào “bộ sưu tập” trò chơi của họ với game 3Q Chạy Ngay Đi, game đã chính thức được ra mắt thị trường phiên bản Alpha test vào 9/10, các code game 3Q Chạy Ngay Đi được NPH chia sẻ trên Fanpage hoặc các sự kiện của trò chơi sẽ giúp các bạn nhận được những vật phẩm giá trị để trải nghiệm game tốt hơn trong giải đoạn đầu.

Nếu như bạn đã từng chơi tựa game đình đám Zombie Tsunami thì sẽ chắc chắn không bị bỡ ngỡ khi chơi 3Q Chạy Ngay Đi. Lối chơi siêu cuốn của thể loại game này đó là người chơi điểu khiển các biệt đội nhân vật được tạo hình Chibi rất dễ thương vượt qua các chướng ngại vật, tiêu diệt các mục tiêu cản đường và thu thập các phần quà, tiền thưởng trong quá trình di chuyển. Nghe có vẻ đơn giản nhưng sẽ có rất nhiều các thử thách vô cùng khó khăn đang chờ đón bạn trong game đấy.

Săn ngay các code giá trị trong game 3Q Chạy Ngay Đi

– Download 3Q Chạy Ngay Đi cho Android

– Download 3Q Chạy Ngay Đi cho iPhone

Code game 3Q Chạy Ngay Đi

Code Alpha Test 1: lm94e40f31

Code Alpha Test 2: hlcaa9fa09

code game 3q chay ngay di 2

Các hoạt động, sự kiện nhận code game 3Q Chạy Ngay Đi khi Open Beta

Sự kiện 1: Like Fanpage

Phần thưởng: Giftcode trị giá 300.000 VNĐ

Link tham gia: Sự kiện 1

Sự kiện 2: Share Trailer

Phần thưởng: Giftcode trị giá 500.000 VNĐ

Link tham gia: Sự kiện 2

Sự kiện 3: Mời bạn vào group

Phần thưởng: Rượu Nho*10; Rương Báu Vật-Trung*10; Tinh Hồn Thể*50; Thẻ Nâng Bậc T.bị*100

Link tham gia: Sự kiện 3

Sự kiện 4: Vote app 5 sao

Phần thưởng: Sách Chiến Thuật*100; Thẻ Nâng Bậc Trang bị*100; Rương Báu Vật-Cao*20

Link tham gia: Sự kiện 4

Ngoài ra các bạn có thể truy cập Fanpage để tham gia các hoạt động, sự kiện khác để nhận thêm nhiều code game 3Q Chạy Ngay Đi trong những ngày tới. Link Fanpage TẠI ĐÂY.

Như vậy 9mobi bên trên đã giới thiệu đến các bạn các code game 3Q Chạy Ngay Đi trong giai đoạn Alpha Test này. Các bạn cũng có thể tham gia các hoạt động, sự kiện trên Fanpage để có thể nhận các code giá trị trong giai đoạn Open Beta của trò chơi. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và thoải mái nhất.

Bên cạnh game 3Q Chạy Ngay Đi, trong thời gian này, game Poki Mobile cũng được ra mắt, các bạn nhanh tay nhận Code game Poki Mobile tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button