Game

Code Hiên Viên Mobile 2019

Với những người đang quan tâm về Code Hiên Viên Mobile để sở hữu cho mình những phần thưởng đến từ nhà phát hành, cũng như việc trải nghiệm trò chơi thuận lợi hơn trong thời điểm ban đầu thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

Hiên Viên Mobile là một game nhập vai được chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng của Trung Quốc có đồ họa 3D đẹp mắt. Đến với Hiên Viên Mobile, người chơi được ngao du trong thế giới tiên hiệp huyền ảo, gợp gỡ nhiều nhân tộc thượng cổ.

Hiên Viên Mobile – Trò chơi được phát triển trên nền đồ họa tân tiến

– Tải game Hiên Viên Mobile cho Android.

– Tải game Hiên Viên Mobile cho iPhone.

Nhận Code Hiên Viên Mobile

Cách 1: Hiện tại game thủ có thể nhận Code Hiên Viên Mobile thông qua việc truy cập vào website chính thức của trò chơi tại đây và click vào Hẹn Ước ngay trên giao diện chính thức. Tiến hành cung cấp thông tin cá nhân, phần thưởng Code Hiên Viên Mobile sẽ được gửi đến Email hoặc Số điện thoại bạn đăng ký.

code hien vien mobile 2

Cách 2: Ngoài cách Hẹn Ước trên trang chủ, bạn cũng có thể nhận Code Hiên Viên Mobile bằng cách tham gia các sự kiện, Event được nhà phát hành tổ chức trên Fapage. Game thủ làm theo hướng dẫn và yêu cầu của NPH để nhận Code Hiên Viên Mobile

– Tham gia Fanpage Hiên Viên Mobile Tại đây

Cách 3: Phương án tiếp theo mà 9mobi muốn giới thiệu tới các bạn đó là tham gia công đồng Hiên Viên Mobile, tại đây bạn được gặp gỡ với rất nhiều game thủ đến từ khắp nơi trên đất nước, trao đổi về nhiều vấn đề liên quan đến trò chơi và có thể nhận Code Hiên Viên Mobile ngay trong này.

– Tham gia Group Hiên Viên Mobile Tại đây

Hướng dẫn sử dụng Code Hiên Viên Mobile

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào game Hiên Viên Mobile, click vào Sảnh Phúc Lợi và chọn Phúc Lợi như hình hiển thị bên dưới.

code hien vien mobile 3

Bước 2: Tại giao diện Phúc Lợi bạn có thể tham gia nhiều sự kiện, hoạt động được diễn ra trong trò chơi Hiên Viên Mobile, ấn vào Đổi Quà bên dưới để đi đến mục nhập Code Hiên Viên Mobile đổi quà.

code hien vien mobile 4

Bước 3: Tại phần đổi quà GiftCode, bạn tiến hành nhập Code đã nhận được ở các bước trên vào ô trống giữa màn hình và click Đổi. Phần thưởng trực tiếp được bay vào hòm đồ nhân vật, hãy mở lên kiểm tra xem nhận được không nhé.

code hien vien mobile 5

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách nhận và nhập Code Hiên Viên Mobile trên thiết bị của mình một cách đơn giản nhất, hy vọng với phương pháp trên bạn sẽ nhận được nhiều phần quà đến từ NPH. Hiện nay Ngọa Long Tam Quốc 2019 là một trò chơi chiến thuật đấu thể vô cùng hấp dẫn trên mobile, Code Ngọa Long Tam Quốc cho phép người chơi sở hữu những vị tướng huyền thoại có sức mạnh khủng khiếp, áp đảo đối phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button