Mở Công cụ Cắt và chụp ảnh màn hình

Để dùng Công cụ Cắt khi chúng ta dùng loài chuột và bàn phím:

 1. Nhấn Windows phím logo + Shift + S. Màn hình nền tiếp tục tối nhập khi chúng ta chọn 1 chống mang đến hình họa chụp màn hình hiển thị.

  Bạn đang xem: Mở Công cụ Cắt và chụp ảnh màn hình

 2. Chế phỏng hình chữ nhật được lựa chọn theo gót khoác toan. quý khách hoàn toàn có thể thay cho thay đổi hình ngòi của tôi bằng phương pháp chọn 1 trong số tùy lựa chọn sau nhập thanh công cụ: chính sách Hình chữ nhật, chính sách Cửa tuột, chính sách Toàn màn hình hiển thị và chính sách Biểu khuôn tự tại.

 3. Ảnh chụp màn hình hiển thị tiếp tục tự động hóa được sao chép nhập bảng tạm thời của người tiêu dùng. Thông báo cũng tiếp tục xuất hiện nay sau khi chúng ta chụp xong xuôi hình họa chụp màn hình hiển thị, lựa chọn thông tin bại liệt để sở hữu thêm thắt những tùy lựa chọn sửa đổi.

Để dùng Công cụ Cắt chỉ vị chuột:

 1. Để há Công cụ Cắt, lựa chọn Bắt đầu, nhập khí cụ cắt, tiếp sau đó lựa chọn khí cụ bại liệt kể từ thành quả.

  Xem thêm: Hướng dẫn cắt ảnh trên PC bằng nhiều cách

 2. Chọn Mới nhằm chụp hình họa màn hình hiển thị.

 3. Chế phỏng hình chữ nhật được lựa chọn theo gót khoác toan. quý khách hoàn toàn có thể thay cho thay đổi hình ngòi của tôi bằng phương pháp chọn 1 trong số tùy lựa chọn sau nhập thanh công cụ: chính sách Hình chữ nhật, chính sách Cửa tuột, chính sách Toàn màn hình hiển thị và chính sách Biểu khuôn tự tại.

 4. Ảnh chụp màn hình hiển thị tiếp tục tự động hóa được sao chép nhập bảng tạm thời của người tiêu dùng. Thông báo cũng tiếp tục xuất hiện nay sau khi chúng ta chụp xong xuôi hình họa chụp màn hình hiển thị, lựa chọn thông tin bại liệt để sở hữu thêm thắt những tùy lựa chọn sửa đổi.

  Xem thêm: Câu nghi vấn (Interrogative Sentences) trong tiếng anh là gì ?

Tìm hiểu thêm thắt về hình họa chụp màn hình hiển thị và Công cụ Cắt

Bạn cần thiết thêm thắt trợ giúp?

Bạn mong muốn coi những tùy lựa chọn khác?

Khám đập những quyền lợi của gói ĐK, nhìn qua những khóa huấn luyện và giảng dạy, mò mẫm hiểu cơ hội bảo mật thông tin tranh bị của người tiêu dùng và hơn thế nữa nữa.

Cộng đồng giúp đỡ bạn bịa đặt và vấn đáp những thắc mắc, hỗ trợ phản hồi và lắng tai chủ kiến kể từ những Chuyên Viên đem kỹ năng và kiến thức đa dạng.

BÀI VIẾT NỔI BẬT