Hỏi Đáp

Công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Samsung

Một trong những điểm được nhiều người chú ý đến khi chọn mua tủ lạnh đó chính là khả năng kháng khuẩn của sản phẩm. Hiểu được tâm lý chung của người tiêu dùng, Samsung luôn tìm cho mình những công nghệ kháng khuẩn. Hãy cùng Big Data VN tìm hiểu những công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Samsung nhé!

Công nghệ kháng khuẩn là gì?

Công nghệ kháng khuẩn ở tủ lạnh được hiểu một cách đơn giản là công nghệ dùng để hạn chế, vô hiệu hóa hoặc chống lại sự phát sinh của các vi khuẩn có thể tạo thành trong thực phẩm. Không chỉ giúp thực phẩm tươi lâu mà công nghệ kháng khuẩn còn đảm bảo thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm không bị mất đi do bảo quản thời gian dài.

Công nghệ kháng khuẩn ở tủ lạnh giúp thực phẩm tươi lâu hơn

Những công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Samsung 

Công nghệ Silver Nano

Công nghệ Silver Nano của Samsung cung cấp cho tủ lạnh một không gian vô trùng nhờ lớp bạc được phủ trên bề mặt tủ lạnh, lớp bạc này có tác dụng chống vi khuẩn, chống nấm thông qua hoạt động của các ion bạc (Ag+).

Các ion bạc này có khả năng vô hiệu hóa các tế bào của vi khuẩn, vi sinh vật, khống chế quá trình hô hấp, phát triển, nhân đôi hay phân chia của các tế bào vi khuẩn bất lợi có thể phát sinh từ thực phẩm. Vì vậy, thực phẩm luôn được tươi ngon và giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.

Những công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên tủ lạnh Samsung - Dienmaythienphu

Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Bộ lọc Deodorizer có tác dụng khử đi các mùi có thể phát sinh trong tủ lạnh do các vi khuẩn có trên thực phẩm gây ra. Bộ khử mùi có khả năng khử đến 99,99% nấm mốc và các vi khuẩn gây hại có thể có trong tủ lạnh.

Bên cạnh đó, công nghệ này còn hạn chế và giảm thiểu các mùi từ nấm mốc, bụi bẩn, mùi tanh của thịt cá, các mùi thối rửa của thực phẩm một các triệt để, đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng tốt nhất cho thực phẩm được bảo quản ở cả ngăn đông và ngăn trữ thực phẩm.

Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Tính năng Active Fresh Keeper làm sạch không khí

Tính năng Active Fresh Keeper giúp giữ tủ lạnh luôn sạch sẽ, vệ sinh. Không khí sau khi luân chuyển qua màng lọc than hoạt tính sẽ được khử mùi liên tục, kèm theo đó là lưới kháng khuẩn giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả.

Tính năng Active Fresh Keeper làm sạch không khí

Bộ lọc than hoạt tính Anti-Bacterial Protector

Bộ lọc than hoạt tính Anti-Bacterial Protector có tính năng kháng khuẩn giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ, vệ sinh. Không khí lạnh sau khi luân chuyển qua màn lọc than hoạt tính sẽ được khử mùi liên tục, kèm theo đó là lưới kháng khuẩn giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả.

Qua đó giúp không khí trong tủ được lọc liên tục làm cho tủ luôn trong lành, thực phẩm không bị phát mùi hay nấm mốc.

Bộ lọc than hoạt tính Anti-Bacterial Protector

Thật thú vị với công nghệ khử mùi cũng như kháng khuẩn của tủ lạnh Samsung phải không các bạn, hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về những công nghệ tiên tiến này ngay bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button