Giải Trí

Cười mệt nghỉ với chú mèo thích thú chờ được ngoáy mũi để xét nghiệm Covid

Vào ngày 18 tháng 11 vừa qua, hình ảnh 1 bé mèo đã ngồi trên ghế nhìn trực tiếp về người nhân viên xét nghiệm Covid-19 như kiểu đang chờ tới lượt để được chọt mũi.

Địa điểm diễn ra buổi xét nghiệm nằm tại 1 trường đại họ ở Trùng Khánh, tại đây toàn bộn nhân viên và học sinh được yêu cầu tham gia vào 1 buổi xét nghiệm Covid – 19. 

Tuy nhiên, ngay khi người nhân viên sắp xếp bàn ghế và các dụng cụ xét nghiệm thì bé mèo hoang này nhanh chóng ngồi lên chỗ ngồi trống và chăm chú nhìn về các dụng cụ xét nghiệm mà người nhân viên đó đang sắp xếp.

Ngay sau đó, nhân viên y tế dùng miếng bọc tăm bông đưa ra trước mặt bé mèo như kiểu vui đùa thì bất ngờ bé mèo cũng nhanh chóng vươn đầu ra để cho tăm bông chạm nhè vào mũi của bé. 

Cười mệt nghỉ với chú mèo thích thú chờ được ngoáy mũi để xét nghiệm Covid 2

Nhìn qua những tấm hình chụp lại, nhiều người cảm thấy như là mèo ta cũng có nhu cầu xét nghiệm Covid-19 nên mới nhanh chóng vào giành chỗ với nhân viên y tế để biết thêm về tình hình sức khỏe của mình.

Ngay sau khi rời khỏi ghế ngồi xét nghiệm, người ta chụp được tấm hình bé mèo có khuôn mặt vô cùng khoái chí vì đã được xét nghiệm covid 1 cách qua loa.

Cười mệt nghỉ với chú mèo thích thú chờ được ngoáy mũi để xét nghiệm Covid 3

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button