Video

Đặc sản Sâm Dừa Bà Sáu bán gần 40 năm ngon nức tiếng

Video Đặc sản Sâm Dừa Bà Sáu bán gần 40 năm ngon nức tiếng


Đặc sản Sâm Dừa Bà Sáu bán gần 40 năm ngon nức tiếng


Cứ nhắc đến Sâm Dừa là không ai lại có thể quên được những tiếng gọi thân thương: “Sâm dừa đi tụi bây”, “Trưa nay sâm chỗ cũ nha”,… Bà chủ của chiếc xe độc nhất vô nhị này là một người phụ nữa đã ngoài sáu mươi mà mọi người vẫn gọi với cái tên thân thương: bà Sáu. Bà Sáu chia sẻ, xe sâm dừa này đã gắn với hai vợ chồng bà hơn 30 năm. “Chiếc xe này theo bà từ những năm 80 rồi, từ sau giải phóng là hai vợ chồng đẩy xe đi bán sâm tới bây giờ”.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
👉💸💸Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com
(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #cantho #vietnam #amthuc #tungtangtv

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


 • Tác giả video: Tung Tăng TV
 • Lượt xem: 10796
 • Thích: 119
 • Không thích:
 • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-wUndWk9E18

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Đặc sản Sâm Dừa Bà Sáu bán gần 40 năm ngon nức tiếng” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


sâm dừa,sâm dừa cần thơ,cần thơ,đặc sản cần thơ,nước sâm dừa cần thơ,ăn vặt,sâm dừa bà sáu cần thơ,đặc sản,làm sâm dừa,cách nấu sâm dừa cần thơ,du lich,du lịch,du lịch cần thơ,tung tăng tv,tung tang tv,món ngon đường phố,du lịch khám phá,du lịch tự túc,ẩm thực,món ăn ngon


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#Đặc #sản #Sâm #Dừa #Bà #Sáu #bán #gần #năm #ngon #nức #tiếng

13 Comments

 1. Trời nắng nóng mà làm 1 ly Sâm Dừa mát lạnh và trò chuyện cùng bà con miền Tây rất thú vị các bạn ạ! Dân dã và vui vẻ lắm :)
  Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để đón xem những trải nghiệm mới nhất nhé!

 2. Mịa, kênh hay + bổ ích thế này mà mới có 80N đăng ký, hichic có lẽ dân Việt đa số là vẫn thích " Siêu To Khổng Lồ " kkk

 3. TAI SAO TUNG TANG ME GAI LAI YEU MIEN TAY,NHAT LA MAY CO GAI DEP MIEN NAM BO MIET VUON. CHAC TAI VI CAC CO GAI NAY HIEN LANH DE TUNG TANG ME GAI DE DU VA LUA GAT HO PHAI KO???TUNG TANG ME GAI TRON DICH VU HAN CA TUAN NAY O NHA VA TRA BAI VOI VO CA TUAN LE ROI CHAN AN COM CHAN ROI VA THOAI RA NGOAI DE AN HU TIEU MIEN TAY PHAI KO?

 4. Ôi e thèm cái nắng trong đó quá. Ngoài quê mưa hoài chán quá. Người dân miền tây thân thiện dễ mên quá a ha, chứ ở chỗ em mà cầm máy quay ri chưa kịp hỏi gì là mn cứ hỏi trc" chứ thèn cu nứ quay cái chi rứa" mi quay cái chi rứa mi" làm ngại khiếp luôn … Hihi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button