Game

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 191 – câu 200

Chúng ta đã chạm mốc 200 câu hỏi trong game đố vui dân gian, chắc hẳn các bạn đã tích luỹ được cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích thông qua game trí tuệ này.

Game đố vui dân gian thích hợp với mọi lứa tuổi, đối với trẻ nhỏ sẽ giúp chúng vừa chơi vừa học ,phát triển tư suy và sự thông minh, bạn cũng nên chơi để có thêm kiến thức cho mình và kiến thức để dạy thêm cho con cái, sau đây là các đáp án mới nhất tiếp theo từ câu 191 đến câu 200:

https://9mobi.vn/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-191-cau-200-1412n.aspx

lời giải game đố vui dân gian

Câu hỏi 191: Không cần giải yếm làm cầu. Con thuyền quan họ, miếng trầu trao duyên. Là sông nào? Đáp án: Cầu Câu hỏi 192: Vịnh nào sông biếc mênh mông. Núi non giang hàng, ngàn ngọn gần xa. Kỳ quan vũ trụ chẳng ngoa. Năm châu khen ngợi, đúng là cảnh tiên? Đáp án: Hạ Long Câu hỏi 193: Cần Vương chống Pháp bị đầy xứ ta. Là ai? Đáp án: Duy Tân Câu hỏi 194: Danh nho thường gọi Trạng Trình. Là ai? Đáp án: Nguyễn Bỉnh Khiêm Câu hỏi 195: Trái gì đỏ tựa bông hồng. Trong trắng, có đốm đen trông như mè? Đáp án: Thanh long Câu hỏi 196: Nơi nào hang thẳm rừng xa. Bác đã vạch đường đánh Nhật, đuổi Tây. Là ở đâu? Đáp án: Cao Bằng Câu hỏi 197: Thân hình to lớn. Oai phong dáng hình. Bốn chân nhìn tựa cột đình. Sống thành đàn lại rất thông minh. Là con gì? Đáp án: Voi Câu hỏi 198: Con gì bốn vó chạy thời như phi? Là con gì? Đáp án: Ngưạ Câu hỏi 199: Cái gì đập thì sống, không đập thì chết? Đố bạn là cái gì? Đáp án: Trái tim Câu hỏi 200: Con gì mũ đỏ. Áo lông giày vàng. Sáng sớm kêu vang. Gọi người thức dậy? Đáp án: Gà trống Các đáp án game đố vui dân gian luôn được 9Mobi.vn cập nhật liên tục, bạn sẽ có đáp án kịp thời những lúc gặp câu hỏi khó mà không còn xu để dùng sự trợ giúp trong game, bên cạnh đó hãy tả game trí tuệ đó là game qua sông cũng đang rất hot hiện nay để chơi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button