Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 341 – câu 350

Chúng ta lại tiếp tục được khám phá các đáp án tiếp theo trong game đố vui dân gian, sau đây là đáp án từ câu 341 đến câu 250 trong game.

Hãy cùng 9Mobi.vn giải đáp 10 đáp án tiếp theo trong game đố vui dân gian, các câu hỏi dường như không có hồi kết, kho tàng kiến thức là vô tận chúng ta vừa học vừa chơi thật là quá bổ ích đúng không nào, sau đây là đáp án :

đáp án mới nhất game đố vui dân gian

Câu 341: Vừa bằng ngón tay. Lay nhay những thịt. Thin thít những lông. Đời cha đời ông. Không ai dám mó. Là con gì? Đáp án: Sâu róm. Câu hỏi 342: Khúc ngâm chinh phụ ai là tác nhân? Đáp án: Đoàn Thị Điểm Câu 343: Đông y lừng tiếng y sư? Là ai? Đáp án: Hải Thượng Lãn Ông. Câu hỏi 344: Hoa gì e thẹn bên đường. Trông tình quân đến để cùng sánh duyên? Đáp án: Trinh nữ Câu hỏi 345: Mình bằng gỗ, cổ bằng da. Khi bước ra đường thì kêu lóc cóc. Mình là ai? Đáp án: Guốc mộc Câu 346: Thân thì bé nhỏ. Bụng có ngọn đèn. Tỏa sáng về đêm. Những hôm tối mịt. Là con gì? Đáp án: Đom đóm. Câu 347: Miệng kêu ụt ịt. Ăn cám, ăn rau. Lớn rất là mau. Da thì rất trắng. Là con gì? Đáp án: Lợn. Câu 348: Mười lăm, mười sáu tốt bông. Đến ba mươi tuổi, không chồng chết queo? Đố là cái gì? Đáp án: Mặt trăng. Câu 349: Mình vàng lại mặc áo vàng. Đi ra ngoài đàng ai cũng muốn hôn. Béo tròn mặc áo vàng tươi. Ngày xưa từng có ai người ở trong. Là gì? Đáp án: Quả thị. Câu hỏi 350: Chặt không đứt. Bứt không rời. Phơi không khô. Chụm không cháy? Là gì? Đáp án: Nước Những đáp án mới nhất đã được hé lộ, chúng ta hãy cùng chờ các đáp án tới đây chúng tôi cập nhật và hãy tự mình vượt qua các câu hỏi xem khả năng của mình đến đâu nào, ngoài ra tải thêm game Asphalt 8 và các game đua xe khác để trải nghiệm tốc độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button