Ngân Hàng

Đặt vé máy bay bằng ứng dụng Vietcombank

Bên cạnh việc sử dụng ứng dụng Vietcombank để thanh toán các hoá đơn nhanh chóng, chúng ta còn có thể đặt vé máy bay bằng ứng dụng Vietcombank để đáp ứng nhu cầu đi lại, công tác hay đi du lịch mà bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian để ra sân bay làm thủ tục như trước kia.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng Vietcombank để đặt vé máy bay trên điện thoại vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt với những ai thường xuyên phải lên máy bay để đáp ứng nhu cầu công việc, thì đây quả là một tính vô cùng tiện ích.

Hướng dẫn đặt vé máy bay bằng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại

Chúng ta có các bước thực hiện cách đặt vé máy bay trên Android, iPhone bằng ứng dụng Vietcombank như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vảo ứng dụng Vietcombank trên điện thoại và tiến hành đăng nhập tài khoản Vietcombank của bạn.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tiện ích , và chọn biểu tượng Đặt vé máy bay như hình dưới.

dat ve may bay bang ung dung vietcombank 2

Bước 3 : Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các loại vé máy bay mà bạn có thể thực hiện đặt vé, tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn đặt vé máy bay nội địa , và xác nhận Đồng ý với thông báo của ứng dụng này.

dat ve may bay bang ung dung vietcombank 3

Bước 4 : Lúc này, chúng ta sẽ tiến hành lần lượt điền các thông tin đặt vé máy bay bằng ứng dụng Vietcombank, đầu tiên đó chính là Chọn điểm khởi hành điểm đến mà bạn mong muốn.

dat ve may bay bang ung dung vietcombank 4

Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn mục Ngày đi , Ngày về để đặt vé máy bay bằng ứng dụng Vietcombank với lịch trình cụ thể nhất.

dat ve may bay bang ung dung vietcombank 5

– Các bạn sẽ cần phải lựa chọn chính xác ngày đi ngày về sau đó ấn chọn xác nhận để có thể lựa chọn chuyến bay phù hợp sau đó ấn chọn Xác nhận.

Bước 5 : Kế tiếp đó, các bạn sẽ tiến hành lựa chọn số vé mà bạn sẽ thực hiện đặt vé máy bay bằng ứng dụng Vietcombank này, cũng như xác nhận hạng vé máy bay mà chúng ta sẽ sử dụng. Tiếp theo ấn chọn Tìm chuyến bay để tiếp tục

dat ve may bay bang ung dung vietcombank 6

Chương trình sẽ tìm kiếm những chuyến bay phù hợp mà bạn có thể lựa chọn với các thông tin mà bạn đã cung cấp.

Bước 6 : Hệ thống ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các chuyến bay phù hợp theo kết quả này, các bạn sẽ lần lượt lựa chọn chuyến đi chuyến về với các kết quả được hiển thị trên màn hình.

dat ve may bay bang ung dung vietcombank 7

Bước 7 : Cuối cùng, các bạn sẽ ấn chọn mục Đặt vé , và điền các thông tin mà ứng dụng yêu cầu để hoàn tất quá trình dặt vé máy bay bằng ứng dụng Vietcombank như hình dưới, và chọn Tiếp tục để thực hiện thanh toán vé máy bay mà chúng ta vừa chọn.

dat ve may bay bang ung dung vietcombank 8

Và như vậy, chỉ với ứng dụng Vietcombank, chúng ta không những có thể thực hiện chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại, mà chúng ta còn có thể dễ dàng đặt vé máy bay bằng ứng dụng này để đáp ứng nhu cầu di chuyển trong công việc, du lịch của mỗi người nữa đấy.

Ngoài ra, với ứng dụng Vietcombank, các bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện việc quản lý, kiểm tra số dư tài khoản, lịch sử giao dịch vô cùng dễ dàng theo các bước đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó qua bài viết hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank trên điện thoại để biết được chính xác tình trạng tài khoản ngân hàng của mình đang như thế nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button