Video

ĐÈO MÃ PÍ LÈNG | Khám phá Tuyệt Phẩm của Du lịch Hà Giang

Video ĐÈO MÃ PÍ LÈNG | Khám phá Tuyệt Phẩm của Du lịch Hà Giang


ĐÈO MÃ PÍ LÈNG | Khám phá Tuyệt Phẩm của Du lịch Hà Giang


Khám phá Đèo Mã Pí Lèng khi đi du lịch Hà Giang được mệnh danh là vua của các con đèo ở vùng núi Miền Bắc, là cung đường đèo hiểm trở dài khoảng 20km, thuộc xã Pả Vi và Pải Lủng huyện Mèo Vạc, và xã Tả Lủng huyện Đồng Văn.
Đỉnh Mã Pí Lèng nằm ở độ cao 1.200m, mang nghĩa là “sống mũi con ngựa”, thuộc Cao nguyên đá Đồng Văn trên con đường mang tên Hạnh Phúc, nối liền thành phố Hà Giang với các huyện Đồng Văn và Mèo Vạc. Từ trên đỉnh Mã Pí Lèng, các bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Cao nguyên đá Đồng Văn. Khung cảnh núi non hùng vĩ với một bên là vách núi dựng đứng, một bên là vực sâu sông Nho Quế nước xanh màu ngọc bích.
Đây là 1 con đèo hiểm trở thách thức các tay lái mỗi khi đặt chân đến Hà Giang. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm thực tế cung đường này!
Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Sở Hữu Trí Tuệ và Bản Quyền của Công ty TNHH 3T Media. Cấm sao chép dưới mọi hình thức)

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: tungtangtv@3tmedia.tv
Tel: +84906049999

#dulich #mapileng #hagiang #vietnamtravel #amthuc #tungtangtv

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Tung Tăng TV
  • Lượt xem: 288454
  • Thích: 2544
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Rh9PVcRwnPM

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “ĐÈO MÃ PÍ LÈNG | Khám phá Tuyệt Phẩm của Du lịch Hà Giang” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


du lịch đèo mã pí lèng,du lịch,Du lich,đèo mã pí lèng,đèo mã pí lèng hà giang,phượt đèo mã pí lèng,deo ma pi leng,ma pi leng,hà giang,mã pí lèng,du lich ha giang,mã pì lèng,mã pí lèng hà giang,flycam đèo mã pí lèng,phượt hà giang,du lịch hà giang,phượt mã pí lèng,ha giang,mã pí lèng flycam,flycam hà giang,tung tăng tv,tung tang tv moi nhat,tung tăng tivi,ma pi leng pass,tung tang,tung tang tv,sông nho quế,ha giang vietnam,hà giang flycam


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#ĐÈO #MÃ #PÍ #LÈNG #Khám #phá #Tuyệt #Phẩm #của #lịch #Hà #Giang

33 Comments

  1. Quê hương mình thật tuyệt vời , hùng vĩ, lúc trẻ thì không có điều kiện đi , giờ có điều kiện đi thì lại không thể đi được vì sức khỏe… cảm ơn các bạn đã cho chúng mình được du lịch qua màn ảnh nhỏ.

  2. Tôi đi du lịch 2 lần ở Hà Giang nhưng tôi cũng muốn đi thêm vì cảnh vật hùng vĩ và rất đẹp nhất là dòng sông Nho Quế. Yếu tim mà đi đèo mã phì lèng thì rất sợ. Tôi đi HG lúc tôi 64 tuổi.

  3. Dân đốt – khói ô nhiễm – Việt Nam có Mẹ thiên nhiên ban tặng những cảnh quan tuyệt vời, cho nên người dân cũng phải bảo vệ những cảnh quan đó, và cũng nên hạn chế phá rừng đào núi – đốt cây làm nương rẫy…

  4. Phải nói thật Anh Tuấn làm video này chi tiết và đầy đủ HAY nhất về khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của cung Đường đèo Mã Pì Lèng Mèo Vạc – Đồng Văn. Cảm ơn anh đã chia sẻ Chúc anh thật nhiều sức khỏe

  5. Cám ơn kênh ..cảnh quá đẹp , quê hương vn thương nhớ ❤️, và cũng thân mến kênh của em ..cho dù bận mà cũng để công ra đọc comment và bắn tim đến tất cả fan hâm mộ hihiii…chúc em trai và tất cả quý vị thật nhiều bình an hạnh phúc nhé ❤️😍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button