Video

Đi dạo ngắm gái xinh tại Công viên Sư Tử Biển | Du Lịch Singapore

Video Đi dạo ngắm gái xinh tại Công viên Sư Tử Biển | Du Lịch Singapore


Đi dạo ngắm gái xinh tại Công viên Sư Tử Biển | Du Lịch Singapore


Công viên Sư tử biển Merlion Park là một thắng cảnh du lịch lớn bên Vịnh Marina, Singapore, nằm ở One Fullerton gần Khu Trung tâm Thương mại (CBD). Có hai bức tượng Sư tử biển đặt tại công viên. Bức tượng gốc cao 8,6 mét, trong khi bức tượng nhỏ hơn nằm gần tượng gốc cao 2 mét. Khi đến với công viên, du khách Singapore không bỏ qua cơ hội chụp ảnh trước biểu tượng du lịch Singapore nổi tiếng thế giới này.
Merlion Park không đơn thuần chỉ là một công viên khi nó là nơi đặt biểu tượng cho cả Singapore. Công viên rộng 2.500 mét vuông, có lẽ nổi tiếng nhất với bức tượng Merlion đầu sư tử mình cá nơi trung tâm của nó. Trong khi công viên ban đầu được thiết kế như một biểu tượng của Tổng cục Du lịch Singapore (STB) vào năm 1964, bức tượng đầu sư tử, mình cá đang cưỡi trên ngọn sóng nhanh chóng trở thành một trong những hình ảnh nổi tiếng tạo nên biểu tượng du lịch của Singapore.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subcribre Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#merlion
#singapore
#tungtangtv

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Tung Tăng TV
  • Lượt xem: 6054
  • Thích: 38
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=uAKSerHtghY

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Đi dạo ngắm gái xinh tại Công viên Sư Tử Biển | Du Lịch Singapore” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


merlion park,công viên sư tử biển,merlion park singapore,sư tử biển,merlion,singapore,du lịch,du lich,du lịch singapore,singapore travel,singapore trip,singapore trip guide,tung tăng tv,merlion park singapore 2018,marina bay,marina bay sands,singapore travel guide,things to do in singapore,travel singapore,tips to singapore,travel tips singapore,singapore travel guide 2018,singapore merlion,singapore flyer,merlion statue


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#Đi #dạo #ngắm #gái #xinh #tại #Công #viên #Sư #Tử #Biển #Lịch #Singapore

5 Comments

  1. Đi du lịch Singapore thì phải đến Merlion Park để check in, chưa check in ở đây thì có nghĩa là chưa đến nhé anh em! :D
    Sư tử ở đâu cũng thua Sư tử Hà Đông đang ở nhà của chúng ta hết =)))
    Đừng quên SUBSCRIBE kênh Tung Tăng TV để đón xem các trải nghiệm mới, cảm ơn anh em!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button