Cẩm Nang Du Lịch

Dịch vụ du lịch xe riêng

Vietravel cung cấp dịch vụ cho thuê xe riêng với hướng dẫn viên kiêm tài xế, giúp du khách chủ động thời gian và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ thuê xe riêng với hướng dẫn viên là xu hướng thịnh hành tại các quốc gia trên thế giới. Loại hình du lịch này được thiết kế dành riêng cho nhóm khách bạn bè hay gia đình muốn du lịch tự túc, có thể chủ động về thời gian và linh hoạt về lịch trình tham quan. Để đáp ứng nhu cầu du lịch riêng ngày càng tăng của khách Việt, công ty cho ra đời dịch vụ này.

Chương trình đáp ứng nhu cầu du lịch theo nhóm nhỏ của khách Việt. Ảnh:Vietravel.

Với đội ngũ hướng dẫn viên địa phương có kinh nghiệm lâu năm và có bằng lái xe chuyên nghiệp; công ty sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm rõ nét về nền văn hóa bản địa, khi đặt chân khám phá các vùng đất mới. Đặc biệt, hướng dẫn viên sẽ là bạn đường tin cậy, cùng đồng hành và hỗ trợ du khách trên suốt hành trình như check-in phòng, đặt dịch vụ nhà hàng, vé máy bay, vé tham quan theo yêu cầu…

Công ty cung cấp các loại xe hiện đại từ 4 chỗ ngồi, dòng Sedan 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ phù hợp với nhu cầu của nhóm khách. Du khách có thể thoải mái trong suốt hành trình và an tâm khi đồng hành cùng hướng dẫn viên chuyên nghiệp.

Bộ tiêu chí đánh giá an toàn dành cho hướng dẫn viên

Việt Nam đang kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, một trạng thái “bình thường mới” được thiết lập. Theo đó, công ty đã hoạt động trở lại và xây dựng bộ sản phẩm du lịch căn cứ theo các tiêu chí an toàn chung của Tổng cục Du lịch và công ty đề ra.

Hướng dẫn viên luôn tuân thủ quy định về an toàn giao thông đường bộ Việt Nam; thực hiện đón và đưa khách theo đúng chương trình tham quan; thường xuyên giữ liên lạc và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình đi đoàn. Đặc biệt, tuyệt đối không uống rượu bia và sử dụng các chất kích thích dưới mọi hình thức khi đang làm việc; không hút thuốc trong xe, không cho người không phận sự lên xe hay điều khiển xe; luôn có thái độ văn minh lịch sự, ăn mặc gọn gàng; không chở hàng hóa phi pháp và không để khách hàng phàn nàn…

Du khách có thể tự do khám phá và tìm hiểu về điểm đến. Ảnh: Vietravel.

Du khách có thể tự do khám phá và tìm hiểu về điểm đến. Ảnh: Vietravel.

Trước khi đi tour, hướng dẫn viên đảm bảo du khách thực hiện đo thân nhiệt, đeo khẩu trang y tế, dùng nước rửa tay kháng khuẩn… Trong quá trình đi tour cần thực hiện các biện pháp để nắm thông tin sức khỏe, tình trạng khai báo y tế (theo quy định) của khách trước, trong và ít nhất trong vòng 14 ngày sau khi tham gia hành trình. Sau khi kết thúc tour phải đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về khách hàng, giúp bộ phận chăm sóc khách hàng nắm rõ tình hình sức khỏe của khách sau khi tham gia tour…

Có thể nói, tất cả các khâu từ khi đặt dịch vụ, lên xe, đến điểm tham quan… đều là một vòng tròn khép kín. Mục tiêu đặt là kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo an toàn và đem lại sự an tâm cho khách hàng.

CÔNG TY VIETRAVEL

190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028) 3822 8898

Hotline: 1900 1839

F/Vietravel | Truy cập website tại đây.

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button