Giải Trí

Disney tung trailer Lightyear hé lộ câu chuyện có liên quan đến Buzz trong Toy Story

Đoạn teaser trailer của dự án hoạt hình Lightyear được nhà Chuột mới tung ra thu hút nhiều sự quan tâm của người xem bởi nó hé lộ câu chuyện có liên quan đến anh chàng phi công Buzz trong loạt phim hoạt hình Toy Story nổi tiếng nhà Pixar.

Được xem là một trong số những bộ phim hoạt hình khác nhất từ trước đến nay mà Pixar từng thực hiện, Lightyear mới đây đã công bố đoạn teaser trailer quảng bá đầu tiên và ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý của khán giả hâm mộ, đặc biệt là đối với những ai yêu mến phim hoạt hình Pixar. 

Trong vòng 1 phút 33 giây, đoạn trailer gây thú vị khi không chỉ xoay quanh cuộc viễn thám đến nơi vô cực của thiên hà xa xôi còn hé lộ câu chuyện có liên quan đến anh chàng phi công Buzz trong loạt phim hoạt hình Toy Story nổi tiếng nhà Pixar. Ngay từ những giây phút đầu tiên, chúng ta được thấy Buzz đang thực hiện một cuộc phóng tàu thử nghiệm bay vòng qua mặt trời trước khi trở lại trạm của mình mà không khiến con tàu bị thiêu rụi. Mà trong đó, nguồn nguyên liệu bí ẩn có thể chính là chiếc chìa khóa của cuộc hành trình trong bộ phim hoạt hình mới.

Disney tung trailer Lightyear hé lộ câu chuyện có liên quan đến Buzz trong Toy Story 2

Trong đoạn trailer, hình ảnh anh chàng phi công vui nhộn Buzz trong bộ phim hoạt hình Toy Story huyền thoại năm nào xuất hiện với bộ trang phục quen thuộc. Mặc dù được khảng định rằng đây là hai nhân vật hoạt hình hoàn toàn khác biệt do Pixar chỉ đang muốn tạo ra một câu chuyện mới để làm phong phú thêm thế giới hoạt hình của  mình nhưng sự giống nhau ở một số chi tiết khiến khán giả không dừng hoài niệm về nhân vật hoạt hình tuổi thơ. 

Disney tung trailer Lightyear hé lộ câu chuyện có liên quan đến Buzz trong Toy Story 3

Nhân vật Buzz Lightyear sẽ do Chris Evans lồng tiếng

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt và ngày 17.06.2022 và hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một câu chuyện thám hiểm hấp dẫn, kịch tính xen lẫn nhiều màu sắc cảm xúc khác nhau.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button