Cẩm Nang Du Lịch

Doanh nghiệp tặng tour miễn phí

Ngày 30/5, Vietravel Hà Nội phối hợp cùng Khu du lịch Tràng An tổ chức chương trình tour Ninh Bình miễn phí cho 100 khách hàng.

Nhằm hưởng ứng chiến dịch “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ VHTTDL phát động, công ty dành tặng tour Ninh Bình – Tràng An một ngày, miễn phí cho 100 khách hàng. Đây là những khách đầu tiên đăng ký mua tour tại công ty trong ngày 13 – 27/5. Chương trình được đánh giá phù hợp, góp phần hiệu quả vào việc quảng bá hình ảnh Việt Nam là điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn trong giai đoạn mới của ngành du lịch.

Phó giám đốc Vietravel Hà Nội, ông Phạm Văn Bảy cho biết, công ty đã sớm liên hệ, phối hợp với doanh nghiệp Xuân Trường triển khai chương trình cho khách hàng đăng ký tour. “Trong bối cảnh hiện tại, việc tuyên truyền, quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam an toàn, khích lệ khách nội địa đi du lịch trong nước là nhiệm vụ hàng đầu. Để làm được điều này cần sự chung tay của các doanh nghiệp, cùng phối hợp đưa ra những sản phẩm, chương trình kích cầu hấp dẫn.”, ông nói.

Du khách tham quan chùa Bái Đính trong tour miễn phí.

Quần thể danh thắng Tràng An là một trong những điểm du lịch nổi bật không những của Việt Nam mà còn ở khu vực Đông Nam Á và thế giới. Nhiều di tích danh thắng nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng như Khu du lịch sinh thái Tràng An, khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, chùa Bái Đính, cố đô Hoa Lư… Liên kết giữa các khu vực này là hệ sinh thái rừng đặc dụng Hoa Lư trên núi đá vôi, đất ngập nước và hệ thống sông, hồ, đầm với tổng diện tích 12.252 ha.

Tràng An tự hào là di sản thế giới kép đầu tiên và duy nhất ở khu vực Đông Nam Á khi đáp ứng cả hai yếu tố nổi bật về văn hóa và thiên nhiên. Trong quy hoạch phát triển du lịch Việt Nam, Ninh Bình – Tràng An cũng là địa danh được đầu tư để trở thành khu du lịch tầm cỡ quốc tế, là nơi đăng cai Năm Du lịch Quốc gia 2020 nếu không bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Những ngày cuối tháng 5, Tràng An bước vào mùa đẹp nhất trong năm, du khách có cơ hội thưởng ngoạn những cánh đồng lúa chín đẹp mê hồn, hay những đầm sen tỏa hương thơm ngát. Chị Hoàng Linh (Hà Nội) tham gia chuyến đi hào hứng với vẻ đẹp còn khá hoang sơ của núi non, sông nước và những cái đồng lúa trải dài, những đầm sen bên vách núi đẹp như một bức tranh. Khoảng 2h thong dong xuôi đò theo dòng nước cảm giác như lạc vào “bồng lai tiên cảnh” với núi non trùng điệp, hệ thống hang động kì ảo và bầu trời cao rộng ngút ngàn.

Với sự chung tay của các doanh nghiệp, du lịch nội địa được kỳ vọng sẽ trở lại mạnh mẽ và nhanh chóng phục hồi sau dịch bệnh.

Tín hiệu vui từ du lịch trong nước

Bằng sự phối hợp, chủ động của các doanh nghiệp, chỉ trong một thời gian ngắn đã mang lại những tín hiệu tích cực cho ngành du lịch trong nước. Du khách dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chất lượng 4 – 5 sao với mức giá rẻ tới gần một nửa, lượng khách lựa chọn du lịch trong nước tăng tới 30% so với cùng kỳ. Đặc biệt, du khách còn chia sẻ thông điệp “hãy lựa chọn Việt Nam cho hành trình tiếp theo” khiến thị trường du lịch nội địa sôi động, nhộn nhịp dù mới chớm hè.

Quần thể Danh thắng Tràng An có diện tích 6.226 ha, cách Hà Nội khoảng 90 km về phía đông nam.

Quần thể Danh thắng Tràng An có diện tích 6.226 ha, cách Hà Nội khoảng 90 km về phía đông nam.

Để đảm bảo lượng khách tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới, công ty liên tục bổ sung, mở rộng các sản phẩm mới, đáp ứng đủ các tiêu chí về cảnh đẹp, chi phí, độ an toàn. Bên cạnh đó, triển khai cung cấp đa dạng các dịch vụ lẻ Free & Easy như phòng khách sạn; vé máy bay, xe ôtô, combo phòng khách sạn cộng với xe/ vé máy bay… Thay vì tập trung vào khai thác các đoàn du lịch đông, công ty cũng “làm mới mình” với những gói ưu đãi hướng tới các nhóm khách nhỏ từ 4 – 6 – 8 khách, nhóm gia đình, nhóm khách trẻ tuổi.

Chuyên mục Tư vấn do Vietravel phối hợp cùng Du Lịch Sen Vàng thực hiện, nhằm giới thiệu đến quý độc giả các điểm đến, đi đâu, ăn gì và kinh nghiệm du lịch. Để cập nhật thêm thông tin và những chương trình du lịch chất lượng cao với ưu đãi hấp dẫn, vui lòng vui cập tại đây hoặc Hotline: 19001839

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button