Giải Trí

Dragon’s Blood mùa 2 ấn định ngày ra mắt chính thức

Sau màn ra mắt được rất nhiều sự chú ý và khen ngợi, mùa tiếp theo của loạt phim chuyển thể từ tựa game Dota 2 đã ấn định ngày ra mắt chính thức

Mới đây, trailer chính thức cho phần 2 của loạt phim Dragon’s Blood đã được tung ra, trong đó bao gồm thời điểm phát hành tập đầu tiên của series này. Giờ đây người xem sẽ phải đợi tới ngày 6 tháng 1 năm 2022 để có thể chiêm ngưỡng những câu chuyện còn dang dở ở mùa 1. Việc ra mắt mùa 2 của Dragon’s Blood cũng sẽ đi kèm với việc ra mắt Battle Pass mới trong tựa game Dota 2 – một tin tức cực kì hay với những game thủ đang trải nghiệm tựa game này.

Mùa 1 của Dragon’s Blood đã nhận được những đánh giá cực kì tích cực ngay khi ra mắt và giữ được mức 7.9 điểm trên trang đánh giá phim IMDb. Điều này cũng một phần khiến cho nhà sản xuất quyết định làm tiếp phần 2 cho bộ phim này. Với việc mùa 1 tập trung chủ yếu vào nhân vật Dragon Knight Davion và những cuộc hành trình của anh trong vũ trụ Dota 2, phần 2 rất có thể sẽ tập trung vào hành trình trả thù của Invoker với Selemene và TerrorBlade để tái tạo lại thế giới.

Dragon's Blood mùa 2 ấn định ngày ra mắt chính thức 2

Dragon’s Blood là một trong những bộ phim chuyển thể từ game được phát sóng trên nền tảng Netflix trong một vài năm gần đây. Trước đó, Castlevania cũng dã nhận được rất nhiều những review tích cực và gần đây là sự bùng nổ của Arcane – loạt phim hoạt hình chuyển thể từ tựa game Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành một hiện tượng trên toàn cầu và vượt mặt Squid Game về số lượt xem. Những nền tảng video trực tuyến khác cũng đang có những kế hoạch chuyển thể game thành phim với những cái tên đáng chú ý. Có thể ví dụ như Halo phiên bản live-action sắp được lên sóng và Gears of War cũng đang trong quá trình phát triển. Lag.vn sẽ đưa tin cho các bạn sớm nhất về những cập nhật liên quan đến series này ngay khi được phát sóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button