Game

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Học Viện mạnh mẽ và hiệu quả nhất

Đội hình Học Viện sở hữu cho mình những buff vô cùng có lợi nếu như người chơi biết cách tận dụng chúng đúng cách

Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 thì đội hình Học Viện được khá nhiều game thủ quan tâm khi mà đội hình này sẽ được được tăng thêm SMCK và SMPT, tuy nhiên đội hình này yêu cầu những quân cờ thành viên phải tung kỹ năng thì mới có thể tăng thêm được nhiều chỉ số hơn nữa. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những gợi ý về đội hình cho Học Viện tại ĐTCL Mùa 6 nhé.

Hiệu ứng của Học Viện

Khi những quân cờ Học Viện xuất hiện cùng nhau sẽ giúp cho toàn đội tăng thêm SMCK và SMPT, đồng thời mỗi lần tung kỹ năng thì toàn đội sẽ được tăng thêm chỉ số, bao gồm:

  • 2 Học Viện: Thêm 15 SMCK/SMPT, 3 SMCK/SMPT mỗi lần sử dụng kỹ năng
  • 4 Học Viện: Thêm 30 SMCK/SMPT, 5 SMCK/SMPT mỗi lần sử dụng kỹ năng
  • 6 Học Viện: Thêm 45 SMCK/SMPT, 7 SMCK/SMPT mỗi lần sử dụng kỹ năng
  • 8 Học Viện: Thêm 75 SMCK/SMPT, 10 SMCK/SMPT mỗi lần sử dụng kỹ năng

Trong đội hình Học Viện thì Garen và Leona sẽ có vai trò là chống chịu chính, còn những quân cờ còn lại sẽ có vai trò gây sát thương, cuối cùng là Yuumi sẽ là quân cờ Hỗ trợ hồi phục và khống chế. Lux và Yone cũng có thể trở thành chủ lực chính của đội bởi sát thương kỹ năng mạnh và độc đáo của mình, chỉ là giá tiền của 2 quân cờ này tương đối mắc tiền.

Lối xây dựng đội hình Học Viện ĐTCL Mùa 6

Tại giai đoạn đầu trận, người chơi cần có cho mình 2 quân cờ Garen và Graves để có thể kích hoạt được 2 Học Viện, đồng thời cân bằng hàng tuyến trước và sau với Kassadin và Kog’Maw để có lượng chống chịu lẫn sát thương ổn định, đồng thời bạn cũng sẽ nhận được thêm buff của Vệ Sĩ và Liên Xạ.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Học Viện mạnh mẽ và hiệu quả nhất 2

Ở giai đoạn giữa trận thì người chơi nên thêm vào những quân cờ Học Viện khác để có được buff 4 Học Viện, kèm theo đó là thêm những món trang bị cho các tướng chủ lực gây sát thương ở giai đoạn này.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Học Viện mạnh mẽ và hiệu quả nhất 3

Càng vệ cuối trận thì ngoài việc có đủ 6 Học Viện ra thì bạn cũng có thể ghép thêm Học Viện và Học Giả, tạo điều kiện cho các quân cờ tung kỹ năng nhiều hơn, từ đó tối ưu hóa được buff của Học Viện. Dù đội hình này không có khả năng chống chịu ổn định nhưng lượng sát thương mà chúng gây ra là rất lớn.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Học Viện mạnh mẽ và hiệu quả nhất 4

Ngoài ra thì người chơi cũng có thể cân nhắc giữ lại 6 Học Viện, thêm vào Blitzcrank và Janna để tăng thêm khống chế lẫn hồi phục cho toàn đội. Janna nên được đặt ở giữa các quân cờ trong đội nhằm hồi máu cho toàn bộ đồng minh, bản thân Janna cũng cần có thêm Bùa Xanh để hồi màu được nhiều hơn.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Học Viện mạnh mẽ và hiệu quả nhất 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button