Giải Trí

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 132: Hồi tưởng quá khứ của Ohma tại gia tộc Kure

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 132, tóm tắt nội dung chap 131: Trong chương tiếp theo, rất có thể ta sẽ được biết rằng Ohma đã làm gì trong khoảng thời gian sống tại gia tộc Kure cũng như những gì anh đã học được từ họ.

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 131

Để đánh trúng người có khả năng dự đoán thượng thừa như Ohma, Lolong liên tục tung ra các đòn tấn công chuẩn xác trước khi Ohma né đòn. Lolong càng lúc càng đánh trúng nhiều hơn nhưng nhờ Bất Hoại nên Ohma vẫn không hề hấn gì.

Ohma lùi ra xa lấy khoảng cách. Ngay sau đó, cả Ohma và Lolong từng bước tiến lại gần nhau. Sự phòng bị của cả hai đều quá khủng khiếp nên không một ai có thể ra đòn trước cả. Họ cứ thế gần nhau hơn, gần nhau hơn,… gần đến mức chỉ cách nhau đâu đó 30cm!

Cùng một lúc, Lolong và Ohma lấy hơi rồi cùng lúc tung đòn. Dù cự ly gần như bằng 0 nhưng không có bất kỳ đòn đánh nào của hai đấu sĩ đánh trúng mục tiêu cả. Cặp đấu thứ 13 này đang ăn miếng trả miếng với nhau ở một đẳng cấp hoàn toàn khác!

Ở cuối chương, ông Yamashita nhận ra Ohma đang không sử dụng Nhị Hổ Phái. Trên khán đài, Karura xuất hiện và hét to:

Vậy là anh đã lĩnh hội được võ kỹ của tộc Kure rồi à, Ohma!

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 132

kengan omega 132

Đúng với dự đoán của nhiều độc giả, khoảng thời gian ở cùng tộc Kure đã được Ohma tận dụng rất triệt để. Anh đã học hỏi thêm võ kỹ của tộc Kure để bù đắp vào các khuyết điểm của bản thân. Nếu Ohma học võ của Kure, vậy thì rất có khả năng Raian cũng học lóm vài chiêu từ Nhị Hổ Phái rồi ấy chứ? Có thể trong các diễn biến tới, chúng ta sẽ có câu trả lời cho giả thuyết này.

Trong chap 132, khả năng cao ta sẽ được xem hồi tưởng về những ngày sống cùng tộc Kure của Ohma. Đoạn hồi tưởng sẽ cho ta biết anh đã học được gì, nhận ra bản thân còn thiết sót gì và… liệu Ohma có thật sự làm chuyện người lớn với Karura hay không (đây là thắc mắc của rất nhiều fan Kengan, trong đấy có cả người viết).

Trong chương tiếp theo, thế trận vẫn sẽ chưa nghiêng về bên nào cả. Ohma khả năng cao sẽ sử dụng tất cả những gì mình học được trong thời gian qua trước khi sử dụng Nhị Hổ Phái phân cao thấp với Lolong. Cho đến trước lúc Ohma dùng Nhị Hổ Phái, Lolong vẫn sẽ bình tĩnh thi đấu, không để lộ bất kỳ cơ hội nào cho đối thủ của mình. Trong lúc trận đấu diễn ra, có thể ta sẽ được biết thêm tình hình đằng sau cánh gà.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 132

Kengan Omega chap 132 dự kiến phát hành vào 10h tối ngày 27 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Cập nhật thông tin về Kingdom và các tựa manga/anime đình đám khác tại đây:

Xem thêm: TOP 10 manga đầy tiềm năng bị KHAI TỬ dù được đông đảo khán giả đánh giá cao (Phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button