Video

Du lịch Đà Lạt: Chợ đêm Đà Lạt có những đổi mới nào trong năm 2021

Video Du lịch Đà Lạt: Chợ đêm Đà Lạt có những đổi mới nào trong năm 2021


Du lịch Đà Lạt: Chợ đêm Đà Lạt có những đổi mới nào trong năm 2021


“chợ Âm phủ” ở Đà Lạt không hề ảm đạm hay ma quái mà trái lại, Chợ Âm Phủ Đà Lạt vô cùng thú vị và náo nhiệt. Chợ Âm phủ Đà Lạt xuất hiện cách đây hơn nửa thế kỷ và dần trở thành nét văn hoá đặc trưng của thành phố nghìn hoa. Ban đầu, chợ là nơi bán đồ ăn khuya với những gánh hàng rong thắp sáng bằng đèn dầu. Những đốm lửa bập bùng trong làn sương mờ ảo khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh ở “cõi âm”. Cái tên Chợ âm phủ cũng bắt nguồn từ đấy.
Xem chi tiết tại:

#blog #blogdulich #chodemdalat
Chợ Đêm Đà Lạt là một điểm du lịch nằm ngay tại trung tâm thành phố Đà Lạt, tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Chợ Đêm Đà Lạt nằm ngay giữa trung tâm nên vô cùng thuận tiện cho du khách trong việc di chuyển.
Thời gian hoạt động của chợ đêm Đà Lạt là từ khoảng sau17h chiều, các ki ốt buôn bán dọc con đường vào chợ Đà Lạt mau chóng thay đổi diện mạo. Những hàng bán hoa ban ngày vội vã dọn dẹp, chỉ chừng 30 phút sau, thay vào đó là các cửa hàng đồ lưu niệm, bán đồ ăn vặt. Lúc này không khí của Chợ đêm Đà Lạt rộn ràng hẳn lên.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Blog Du Lịch
  • Lượt xem: 51462
  • Thích: 235
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=YF-NvGgS6pk

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Du lịch Đà Lạt: Chợ đêm Đà Lạt có những đổi mới nào trong năm 2021” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


tin tức,tin hot,cuộc sống,du lịch,travel,blog,blog du lịch,blog du lich,blogdulich,du lịch đà lạt,chợ đêm đà lạt,cho dem da lat,du lich da lat,chợ đêm đà lạt chặt chém,chặt chém chợ đêm đà lạt,review da lat,review cho dem da lat,mua sam o cho dem da lat,mua sắm ở chợ đêm đà lạt,tour đà lạt,khách du lịch đà lạt,kinh nghiệm mua sắm chợ đêm đà lạt,chợ đêm đà lạt giờ mở cửa,ăn uống chợ đêm đà lạt,ẩm thực chợ đêm đà lạt


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#lịch #Đà #Lạt #Chợ #đêm #Đà #Lạt #có #những #đổi #mới #nào #trong #năm

21 Comments

  1. Vn ngu là vậy rất thiền cận chỉ biết lợi trước mắt chứ ko nghỉ lợi lâu dải về sau .nên luôn nghèo và đi sau thời đại.

  2. Tính đi du lịch Đà Lạt cho biết, mà nghe bạn nói vậy thôi ở nhà luôn, ma bạn nói cũng phải, đâu phải chỉ có Đà Lạt k đâu, ở gần nơi tôi ở cũng có những nơi làm du lịch chặt chém người đi du lịch huống chi là những nơi khác.

  3. Văn hóa gì ở đây !!! văn hóa chặt chém ?? người bản xứ còn sợ bị lừa gạt thì người nước ngoài làm sao tránh được ? bao nhiêu năm qua rồi vẫn như vậy..chính quyền địa phương nhắm mắt làm ngơ hay cố tình coi đây là một nét văn hóa đặc trưng của chợ đêm Đà Lạt ??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button