Video

Du lịch Đà Nẵng 2021: Có nên đi Công viên Châu Á không?

Video Du lịch Đà Nẵng 2021: Có nên đi Công viên Châu Á không?


Du lịch Đà Nẵng 2021: Có nên đi Công viên Châu Á không?


Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm du lịch Đà Lạt, vậy hãy cùng Blog Du lịch khám phá tất tần tật khu vui chơi Asia Park khi du lịch đà nẵng.
Xem chi tiết tại:
#blog #blogdulich #dulichdanang
Trải rộng trên diện tích 868.694 m2 bên bờ Tây sông Hàn, công viên Châu Á – Asia Park Đà Nẵng là sự kết hợp những nét độc đáo, mới lạ của các mô hình giải trí trên thế giới với những nét văn hóa đặc sắc đậm chất Á Đông.

Hiện tại các hạng mục vui chơi, giải trí của công viên đã đi vào hoạt động và thu hút rất nhiều du khách khi đến du lịch Đà Nẵng. Hãy cùng Dranahotel khám phá tất tần tật về các khu vui chơi tại đây nhé !

Asia Park bao gồm ba khu vực chính: công viên giải trí ngoài trời hiện đại, công viên văn hóa với các công trình kiến trúc và nghệ thuật thu nhỏ mang tính biểu trưng của 10 quốc gia châu Á, và khu Sun Wheel – nơi giao thoa giữa nét hiện đại và truyền thống.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Blog Du Lịch
  • Lượt xem: 1611
  • Thích: 10
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-6wl_SZg4B0

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Du lịch Đà Nẵng 2021: Có nên đi Công viên Châu Á không?” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


tin tức,tin hot,cuộc sống,du lịch,travel,blog,blog du lịch,blog du lich,blogdulich,du lịch Đà Nẵng,du lich da nang,Đà Nẵng,da nang,công viên châu á,cong vien chau a,cong vien chau a da nang,công viên châu á Đà Nẵng,địa điểm du lịch Đà Nẵng,dia diem du lich da nang,tour Đà Nẵng,tour da nang,giá vé công viên châu á,gia ve cong vien chau a,giờ mở của công viên châu á,gio mo cua cong vien chau a,công viên châu á ở đâu,asia park da nang


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#lịch #Đà #Nẵng #Có #nên #đi #Công #viên #Châu #không

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button