Video

Du lịch Đà Nẵng: 29 du khách Hàn Quốc bị mất hộ chiếu trước ngày bay

Video Du lịch Đà Nẵng: 29 du khách Hàn Quốc bị mất hộ chiếu trước ngày bay


Du lịch Đà Nẵng: 29 du khách Hàn Quốc bị mất hộ chiếu trước ngày bay


Hàng trăm người trắng đêm bới tung xe rác tìm 29 cuốn hộ chiếu thất lạc cho đoàn khách ở Đà Nẵng. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của những người nhặt rác tại bãi rác Khánh Sơn (Đà Nẵng), 29 cuốn hộ chiếu của đoàn khách đi du lịch Hàn Quốc bị thất lạc đã được tìm thấy ngay trong đêm.
#blog #blogdulich #mathochieu
Trưa 21/1, trao đổi với PV, ông Trần Văn Tiên – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Đà Nẵng, cho biết, đơn vị đã vào cuộc tìm kiếm và trao trả lại 29 cuốn hộ chiếu bị mất cho đoàn khách ở Đà Nẵng.
facebook cá nhân Đ.N. đăng trên trang Quản lý đô thị Đà Nẵng: Tiện nghi-xanh-sạch-đẹp với nội dung: “Bạn tôi vừa đánh mất 29 hộ chiếu Việt Nam. Hiện chúng tôi rất muốn chuộc lại số hộ chiếu này ngay trong đêm để đoàn khách đi nước ngoài. Bạn tôi hứa sẽ hậu tạ ai đã nhặt được. Rất cảm ơn”. Ngoài nội dung, thông báo còn kèm tờ rơi tìm đồ thất lạc.
bài dăng Facebook đăng tải bài viết về việc một người tên Hậu bị thất lạc một túi đồ bên trong có 29 cuốn hộ chiếu của du khách Đà Nẵng sẽ đi Hàn Quốc trên chuyến bay đêm mùng 1 Tết Canh tý 2020.
Trao đổi với PV, anh Hậu cho biết, chiều 20/1, khi đang trên đường đi mua hàng trên đường Lê Duẩn (quận Hải Châu, Đà Nẵng), anh Hậu treo túi ni lông có đựng 29 cuốn hộ chiếu ở trên xe máy. Số hộ chiếu này anh Hậu nhận từ đoàn khách đặt tour đi du lịch ngày mùng 2 Tết.
“Tôi bước vào quán mua hàng, đến khi quay ra thì không thấy túi đó đâu. Việc đánh mất số hộ chiếu trên khiến tôi và cả công ty bị một phen mất ăn mất ngủ…”, anh Hậu, chia sẻ.
Biết có người nghĩ trong túi là tài sản giá trị nên đã đánh cắp, anh Hậu đăng tin khắp nơi để tìm kiếm số hộ chiếu bị thất lạc.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Blog Du Lịch
  • Lượt xem: 223
  • Thích: 3
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Lwp2AJD8QdM

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Du lịch Đà Nẵng: 29 du khách Hàn Quốc bị mất hộ chiếu trước ngày bay” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


tin tức,tin hot,cuộc sống,du lịch,travel,blog,blog du lịch,blog du lich,blogdulich,Đà Nẵng,du lịch Đà Nẵng,mất hộ chiếu,xin visa,mất passport,du khách mất hộ chiếu,mất 29 cuốn hộ chiếu,mất hộ chiếu phải làm gì,xin cấp lại hộ chiếu,thủ tục cấp hộ chiếu,khách hàn quốc bị mất hộ chiếu,khách nước ngoài bị mất hộ chiếu,mất hộ chiếu phải làm sao


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#lịch #Đà #Nẵng #khách #Hàn #Quốc #bị #mất #hộ #chiếu #trước #ngày #bay

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button