Du Lịch Hội An / Hoi An Travel Video

Video Du Lịch Hội An / Hoi An Travel Video


Du Lịch Hội An / Hoi An Travel Video


Nhẹ nhàng chuyển mình theo nhịp sống hiện đại, phố thị cổ Hội An vẫn khoác cho mình chiếc áo cổ kính, trầm mặc đầy mê hoặc. Xin mượn tựa đề một bài hát cổ của người Scottish để đặt tên cho chiếc video lần này “Auld Lang Syne”. (Days gone by).

My latest cinematic video shot in Hoi An couple months ago. Check it out guys. Don’t forget to follow me on YouTube as tons of videos are coming real soon:

———————
S T A Y I N T O U CH
Facebook:
Fanpage:
Subscribe:
Liên hệ hợp tác: chanlaca666@gmail.com
———————
© Bản quyền thuộc về Chanlacà
© Copyright by Chanlacà ☞ Do not Reup

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


 • Tác giả video: Chan La Cà
 • Lượt xem: 20358
 • Thích: 747
 • Không thích:
 • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=IjSTcyH5mRk

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Du Lịch Hội An / Hoi An Travel Video” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


du lich hoi an,du lịch hội an,hoi an travel,travel to hoi an,Hoi An Travel Video,chan la ca,chan la cà,how to travel hoi an,hoi an vietnam,khoai lang thang,ben tk,ben tk hoi an


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#Lịch #Hội #Hoi #Travel #Video

41 Comments

 1. Hi Chan. Tình cờ xem được video này của anh làm em rất thích. Video tuy ngắn nhưng cô đọng, giàu cảm xúc, thấy rõ được sự trau chuốt và tinh tế của anh trong cách chọn góc máy, chuyển cảnh và làm tôn lên đối tượng xuất hiện trong từng khung hình một. Âm nhạc có chiều sâu thay cho lời dẫn chuyện, luôn là một thế mạnh góp phần làm từng thước phim của anh trở nên ấm áp, dễ chịu và đi vào lòng người hơn. Cảm ơn Chan vì một bức tranh Hội An thật lung linh và nhiều màu sắc nhé!

 2. Có gì đó thật đặc biệt ở video này để mình phải xem lại. Âm nhạc và hình ảnh thật đẹp. Sau khi xem lại và nhận ra điều đặc biệt đó chắc là cái tâm của người làm video rồi.

 3. Hội An anh đi vào mấy con đường nhỏ của dân local vào buổi chiều ôi nó có gì đó vừa đẹp vừa buồn vừa bình yên.

 4. nhe nhang , sau lang, nhung rat rat cuon hut nguoi xem,xem clip ma cam giac nhu minh dang di choi vay do,khong on ao ,gay can,nhung a rat thich xem,cam on em Tuan nhe,chuc moi dieu may man,binhan

 5. Bọn trẻ dù ở đâu cũng đều là những tâm hồn thơ ngây, mắt không rời những gánh quà, xe quà mỗi dịp ra chơi. Ở Hội An tuy nhẹ nhàng, cổ kính, trầm u nhưng vẫn không thiếu những cuộc đời miệt mài lao động hết ngày, hết tháng, hết năm, hết cả một đời người, ấy vậy họ vẫn nở nụ cười hạnh phúc biết bao. Xem xong video, mới tự hỏi nụ cười hạnh phúc gần đây của mình là khi nào? Video rất ấn tượng.

 6. anh ơi hum nào làm 1 video review Quy Nhơn, Bình Định và đảo Phú Qúy đi anh. Đảo Bình Hưng, Bình Lập thì em đi rồi cũng rất feel, vẻ đẹp tự nhiên, con người thân thiện :3 Hóng những video của anh trong năm 2019. Còn em thì lên kế hoạch 2020 lên Sapa và Hà Giang đây :D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button