Video

DU LỊCH HUẾ phải đi Chợ Đông Ba | Xa xứ hay Xứ xa không được bỏ qua!

Video DU LỊCH HUẾ phải đi Chợ Đông Ba | Xa xứ hay Xứ xa không được bỏ qua!


DU LỊCH HUẾ phải đi Chợ Đông Ba | Xa xứ hay Xứ xa không được bỏ qua!


Sự hấp dẫn của Chợ Đông Ba khi đến Du lịch Huế không chỉ đến từ một chợ nổi tiếng, mà phần lớn do những đặc sản, các món ăn ngon mang đậm chất Cố Đô Huế, thức uống nơi này đủ đánh gục người khó tính và sành ăn nhất.
Chợ Đông Ba được biết đến là một khu chợ nổi tiếng nhất khi du lịch tại thành phố Huế. Với bề dày hơn 100 năm tuổi, chợ Đông Ba là khu buôn bán sầm uất với đủ các loại mặt hàng… Đặc biệt là các món ăn mang đậm chất Huế.
Chợ Đông Ba đa dạng và phong phú về mặt hàng. Ta tìm thấy những đặc sản xứ Huế như mè xửng, chè tím, hoa sen…các món ăn đặc sản như: bún bò Huế, cơm hến, bánh nậm, bánh lọc, chè hạt sen…các sản vật trái cây như quýt Hương Cần, thanh trà Thanh Bằng, chè Truồi, măng cụt Kim Long…đến những sản phẩm thủ công như đồ hoàn kim Kế Môn, đồ đồng Phường Đúc, đồ rèn Hiền Lương, nón lá Phú Cam.
Đặc biệt phải kể đến đó là món Bún bò Huế, đây là món ăn đặc sản của xứ Huế được bán ở trong khuôn viên chợ hằng ngày. Với hương vị thơm ngon, chắc hẳn không ai có thể cưỡng lại mùi thơm tỏa ra từ nồi nước dùng đậm đà này.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subcribre Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #travel #vietnamtravel #dulichhue #chodongba #tungtangtv

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


 • Tác giả video: Tung Tăng TV
 • Lượt xem: 138200
 • Thích: 468
 • Không thích:
 • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=iBEiArYbvtI

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “DU LỊCH HUẾ phải đi Chợ Đông Ba | Xa xứ hay Xứ xa không được bỏ qua!” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


dulichhue,đông ba huế,cho dong ba hue 2019,đông ba,dong ba,du lịch huế,du lich hue,cho dong ba hue vietnam,huế du lịch,hue cho dong ba,dong ba market,chợ đông ba,ẩm thực chợ đông ba huế,cho dong ba,kham pha cho dong ba,chợ đông ba huế,ẩm thực chợ đông ba,du lịch huế tự túc,du lịch huế 2019,chợ đông ba bán gì,chợ huế,chợ đông ba ăn gì,đặc sản huế,hue market,đặc sản xứ huế,tung tăng tv,du lich,tung tang tv,kham pha,dulich,du lịch,khám phá


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#LỊCH #HUẾ #phải #đi #Chợ #Đông #xứ #hay #Xứ #không #được #bỏ #qua

21 Comments

 1. Riêng Chợ Đông Ba thì không được bỏ qua khi đến Du lịch ở Huế nha bà con. Tuyệt đối không được bỏ qua! :)
  Phải vào để ăn vặt cho đã, tận dụng thời điểm ăn trưa, ăn tối để vào mà đánh chén. Tầm 15h chiều ở chợ bán đồ ăn vặt rất nhiều!
  Mua đồ về làm quà, tìm đặc sản, dạo chợ hay vào tám chuyện với bà con cũng rất vui nha :D

 2. I miss Hue and the famous Bridge cau Truong Tien across the perfume river. Last time I was there I ate pho at a food stand in Dong Ba market. It was 1973. I was 17. I love Hue girls. I used to have 2 girl friends from Hue. They are cute and soft. I like Hue accents. Northern accent and tone to me a little aggressive. Souther tone is in between the two. I stayed in Hue almost 2 years. Hue, Danang, and Saigon are my best Vietnam. I am from Phoenix, Arizona. 🇺🇸

 3. Uoc gì được đi Huế 1 lần a riweu nói chuyện dễ thương rất là lịch sự e chúc a được nhiều người yêu thích và đạt được nhiều sức khỏe

 4. Đã lâu không về thăm Huế nhìn đoạn vd này nước mắt mình tuôn trào. Nhớ .nhớ lắm Huế ơi. Vì làm ăn thua lỗ mình đành phải xa quê. Buồn lắm. 😭😭😭

 5. Khi du lịch tại Huế , đề phòng 1 vài quán chặt chém ,bạn nên gọi món khống chế giá trước là an toàn.
  Ví dụ : Cho tô cơm hến 10ngàn nghe , thế là an toàn ngồi ăn ,không ai có thể chặt chém bạn được.
  Du khách thấy hợp lý chưa. Ok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button