Cẩm Nang Du Lịch

Du lịch MICE tăng tốc

Doanh nghiệp tổ chức các chuyến đi kết hợp hội nghị, hội thảo, họp mặt khách hàng, chiếm 70% lượng khách tour của Vietravel, sau dịch Covid-19.

Để gia tăng hiệu quả kinh doanh, nhiều doanh nghiệp tổ chức các chuyến du lịch MICE (loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện, khen thưởng của các công ty cho nhân viên hoặc đối tác). Đây là tín hiệu khả quan cho ngành ‘công nghiệp không khói’, giữa bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hậu Covid-19 vẫn còn nhiều khó khăn.

Khởi động với nhiều đoàn khách lớn

Chỉ tính riêng tại khu vực TP HCM, công ty đã phục vụ được 42 đoàn trong tháng 5; 124 đoàn trong tháng 6 và dự kiến 168 đoàn trong tháng 7 với tổng số lượng khách lên đến 40.000 lượt. Dự kiến số lượng khách sẽ tăng mạnh hơn vào giai đoạn cuối năm.

Nổi bật trong tháng 6, công ty phục vụ khoảng 4.000 khách của một doanh nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm, với chương trình tham quan kết hợp hội nghị, hội thảo tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Thuận… Ngoài ra, công ty còn phục vụ thành công nhiều đoàn khách MICE lớn khác như: Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk, Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long; Công ty xi măng Nghi Sơn, Công ty Sản xuất Bao bì Tiến Thành… Hiện tại, lượng khách MICE chiếm đến 70% tổng lượng khách tham gia tour của toàn công ty.

Du lịch là một hình thức hiệu quả góp phần tái tạo lại nguồn năng lượng mới cho tập thể CB-NV trong mỗi doanh nghiệp. 

Cùng Vietravel trải nghiệm “Hè cực chất”

Hè năm nay, ngoài việc tổ chức tour cho doanh nghiệp, công ty còn triển khai dòng sản phẩm “Hè cực chất”, dành riêng cho học sinh với thông điệp: Kết nối bạn thân – Nhân đôi trải nghiệm. Chương trình mong muốn mang đến cho trẻ em một mùa hè thật vui, ý nghĩa và nhiều kỉ niệm cùng những người bạn mới trên các hành trình.

Thông qua những hoạt động trong chương trình, trẻ em sẽ phát triển kĩ năng sống, khơi gợi tình yêu thiên nhiên, cuộc sống và nâng cao ý thức trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Với phụ huynh, đây là dịp để gắn kết tình thân, giúp bố mẹ có nhiều thời gian quan sát, thấu hiểu các con thông qua thái độ, hành vi ứng xử của các con với mọi người trong chuyến đi.

Công ty lựa chọn những điểm đến gần, ngắn ngày, phù hợp với từng lứa tuổi như Cần Giờ, Vũng Tàu, Madagui (Bảo Lộc), miền Tây, Hàm Thuận Nam (Bình Thuận)… Hiện tại, Vietravel MICE đã sẵn sàng để chuyến du lịch hè năm nay trở thành một món quà ý nghĩa và ‘cực chất’ mà bố mẹ dành cho những ‘thiên thần’ nhỏ của mình.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Bên cạnh việc tổ chức tour, công ty còn bao gồm cả dịch vụ tổ chức sự kiện cho khách hàng. Với lợi thế sở hữu Trung tâm tổ chức sự kiện Đàn Ong Việt (Beevent) chuyên cung ứng dịch vụ trọn gói cho các doanh nghiệp như: Kỷ niệm thành lập, Hội nghị tri ân khách hàng, Gala dinner, Teambuilding, Hội chợ du lịch trong và ngoài nước… công ty tự tin có thể sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.  

Các điểm du lịch MICE có đầy đủ cơ sở hạ tầng, đáp ứng tốt công tác tổ chức loại hình du lịch này phải kể đến là: Vũng Tàu, Phan Thiết, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng...

Các điểm du lịch MICE có đầy đủ cơ sở hạ tầng, đáp ứng tốt công tác tổ chức loại hình du lịch này phải kể đến là: Vũng Tàu, Phan Thiết, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng…

Beevent là đơn vị tổ chức các chương trình teambuilding với quy mô lên đến trên 1.000 nhân viên từ năm 2010 đến nay. Vừa qua, trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, đơn vị đã phối hợp cùng các đối tác cung ứng triển khai các sản phẩm teambuilding theo 3 hình thức: Đầu tư, làm phong phú thêm hàng loạt sản phẩm game hơi để khách hàng trải nghiệm. Triển khai gói sản phẩm teambuilding thông qua hình thức huấn luyện theo format quốc tế, do các huấn luyện viên xuất sắc thực hiện. Lần đầu tiên triển khai hình thức teambuilding công nghệ cho khách hàng.

Mỗi tour được công ty đầu tư rất kỹ phần ý tưởng và thông điệp của chương trình. Tất cả đều được lên kế hoạch thật chi tiết và gắn liền với văn hóa doanh nghiệp. Nhờ đó, khi doanh nghiệp tham gia tour luôn cảm thấy gắn kết với thương hiệu của mình và nâng cao hệ suất công việc.

Với 25 năm kinh nghiệm trong việc phục vụ các đoàn khách MICE lớn của các công ty đa quốc gia, tập đoàn hàng đầu Việt Nam, công ty được đánh giá cao cả về uy tín và chất lượng, khẳng định vị trí hàng đầu về du lịch MICE trong nước cũng như quốc tế.

Khối Kinh doanh Du lịch Khách đoàn – M.I.C.E

Công ty Du lịch Vietravel

190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM                   

Tel: (028) 3822 8898

Hotline: 0938 301 393

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button