Video

Du lịch Nha Trang 2021 : Hòn Chồng Nha Trang có gì hot?

Video Du lịch Nha Trang 2021 : Hòn Chồng Nha Trang có gì hot?


Du lịch Nha Trang 2021 : Hòn Chồng Nha Trang có gì hot?


Hòn Chồng cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 4km về hướng Đông Bắc, dọc theo đường Trần Phú, chạy thẳng qua cầu Trần Phú đến đường Phạm Văn Đồng. Đi thêm một lát là sẽ bắt gặp địa điểm du lịch Hòn Chồng nằm ngay bên phía tay phải của mình các bạn nhé!!!
Xem chi tiết tại:
Để đến được khu du lịch Hòn Chồng, #blog du lịch sẽ chỉ dẫn cho các bạn từ Nha Trang Center, nơi cũng là 1 trong những địa điểm mua sắm và vui chơi giải trí nổi tiếng ở Nha Trang để các bạn dễ hình dung nha. Từ Nha Trang Center, các bạn đi theo đường Trần Phú ở ven biển về hướng bắc để đi qua cầu Trần Phú nha. Sau khi đi qua cầu Trần Phú thì các bạn sẽ đến được đường Phạm Văn Đồng và từ đây các bạn cứ đi thẳng lên chút là sẽ thấy bãi đá Hòn Chồng nằm ngay bên tay phải của các bạn, nơi được bao quanh bởi những làn nước biển xanh mát của vùng biển du lịch Nha Trang nha.
Hòn Chồng Nha Trang có gì
Quần thể bài đá Hòn Chồng ở Nha Trang bao gồm những tảng đá lớn nằm chồng lên nhau tự bao đời nay. Từ lâu, bãi đá này trở thành một địa điểm khá hút khách của thành phố du lịch Nha Trang. Khi tới đây, các bạn có thể cảm nhận bãi đá Hòn Chồng như là nơi giao nhau giữa núi và biển với chân trời ở phía xa như đường kẻ cố phân chia trời và biển ra khỏi nhau vậy và cũng bởi chỉ vài bước chân du khách có thể chạm đến mặt biển hoặc ngay chân đồi. Khi đến đây thì các bạn còn được nghe nhiều câu chuyện kỳ thú về sự tích bãi đá này giữa một phong cảnh thiên nhiên thật đẹp và hữu tình nữa đó nha.
#blogdulich #honchongnhatrang #dulichnhatrang
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Blog Du Lịch
  • Lượt xem: 572
  • Thích: 4
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=bRiSxP2mtWg

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Du lịch Nha Trang 2021 : Hòn Chồng Nha Trang có gì hot?” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


tin tức,tin hot,cuộc sống,du lịch,travel,blog,blog du lịch,blog du lich,blogdulich,du lịch Nha Trang,Nha Trang,du lich Nha Trang,tour Nha Trang,hòn chồng,hon chong,hon chong Nha Trang,hòn chồng Nha Trang,hòn chồng Nha Trang ở đâu,hòn chồng Nha Trang có gì,hòn chồng Nha Trang có gì chơi,chơi gì ở hòn chồng Nha Trang,review hòn chồng,review hon chong nha trang


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#lịch #Nha #Trang #Hòn #Chồng #Nha #Trang #có #gì #hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button