Video

Du lịch Nha Trang ghé Vinpearl Land Nha Trang để xem tiết mục mới vô cùng độc đáo

Video Du lịch Nha Trang ghé Vinpearl Land Nha Trang để xem tiết mục mới vô cùng độc đáo


Du lịch Nha Trang ghé Vinpearl Land Nha Trang để xem tiết mục mới vô cùng độc đáo


Đầu năm 2020, bản đồ giải trí của Việt Nam ghi nhận sự xuất hiện lần đầu tiên của thể loại thực cảnh đa phương tiện. Điều đáng nói, siêu phẩm giải trí đạt đẳng cấp thế giới này là sáng tạo hoàn toàn “Made in Vietnam” ngay tại Vinpearl Land Nha Trang.
Xem chi tiết tại:

#blog #blogdulich #VinpearlLandNhaTrang #tatashow
“TaTa show” tại Vinpearl Land Nha Trang se cuốn bạn vào cuộc phiêu lưu đến xứ sở thần tiên của nàng công chúa TaTa. “TaTa show” tại Vinpearl Land là một ẩn dụ lớn về cuộc đấu tranh giữa cái Thiện và cái Ác, và cuối cùng Chân – Thiện – Mỹ sẽ lên ngôi nhờ lòng can đảm, thiện lương và tình thương yêu trong sâu thẳm mỗi con người.
“TaTa show” tại Vinpearl Land là siêu phẩm thực cảnh đa phương tiện đẳng cấp thế giới lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường giải trí Việt Nam, sẽ được trình diễn hàng đêm tại Vinpearl Land Nha Trang. Vở diễn kết hợp công nghệ mapping 3D, trình diễn ánh sáng, khói lửa và đặc biệt phần biểu diễn của 150 diễn viên trong nước và quốc tế, tạo ra những màn trình diễn hoành tráng và mãn nhãn cho người xem.
“TaTa show” tại Vinpearl Land sẽ cùng những người bạn thân thiết: hoàng tử, Khỉ Monta và chú vẹt, dẫn dắt khán giả vào chuyến du hành đi qua ba thế giới kỳ thú: xứ sở Vạn Hoa, thế giới Hải dương, và thế giới Thám hiểm. Họ phải đương đầu với thế lực hắc ám hùng mạnh của Chúa Tể Bóng Tối để bảo vệ viên ngọc Hạnh phúc và xứ sở Thần Tiên của mình. Câu chuyện của nàng công chúa TaTa và Hoàng tử đại dương, chính là hình ảnh thần tượng của những cô bé cậu bé hiện đại: thông minh, xinh đẹp, trong sáng và không kém phần độc lập.
Trên thị trường Việt Nam, những sản phẩm giải trí tương tự về quy mô trước nay đều phải thuê ekip nước ngoài thực hiện. “TaTa show” tại Vinpearl Land là siêu phẩm giải trí “made in Vietnam” đầu tiên được sản xuất với thời gian kỷ lục. Sử dụng công nghệ chiếu hình hiện đại nhất thế giới, với hệ thống 14 máy chiếu cường độ sáng lazer mạnh nhất hiện tại, 150 diễn viên trong nước và quốc tế, cùng hàng trăm bộ trang phục –tác phẩm có độ khó không thua kém gì các công viên chủ đề lớn trên thế giới, TaTa Show được thực hiện bởi toàn bộ chuyên gia người Việt.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Blog Du Lịch
  • Lượt xem: 1713
  • Thích: 23
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Y8xxwSQVPMk

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Du lịch Nha Trang ghé Vinpearl Land Nha Trang để xem tiết mục mới vô cùng độc đáo” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


tin tức,tin hot,cuộc sống,du lịch,travel,blog,blog du lịch,blog du lich,blogdulich,Vinpearl Land Nha Trang,vé Vinpearl Land Nha Trang,biểu diễn tại Vinpearl Land Nha Trang,tata show Nha Trang,tata show Vinpearl Land Nha Trang,giá vé Vinpearl Land Nha Trang,giờ biểu diễn tata show,giờ biểu diễn Vinpearl Land Nha Trang,biểu diễn 3d mapping,3D mapping,du lịch nha trang,du lich nha trang,dulichnhatrang2020,du lich nha trang 2020,du lich nha trang moi nhat


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#lịch #Nha #Trang #ghé #Vinpearl #Land #Nha #Trang #để #xem #tiết #mục #mới #vô #cùng #độc #đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button