Video

Du lịch Nha Trang sau dịch địa điểm nào mở cửa đón khách

Video Du lịch Nha Trang sau dịch địa điểm nào mở cửa đón khách


Du lịch Nha Trang sau dịch địa điểm nào mở cửa đón khách


Du lịch Nha Trang đã mở cửa sau dịch và đây cũng là thời điểm để nhiều người tìm đến biển xanh Nha Trang sau nhiều tháng chưa được đi du lịch. Vậy thì đi du lịch Nha Trang sau dịch địa điểm nào mở cửa đón khách. #BlogDuLịch sẽ cùng bạn ghi lại danh sách những địa điểm du lịch Nha Trang mở cửa sau dịch nhé.
Xem chi tiết tại:

1/ VinWonders Nha Trang
VinWonders Nha Trang đã được xem là biểu tượng của du lịch Nha Trang rồi. Hiện tại VinWonders Nha Trang là 1 trong những địa điểm du lịch Nha Trang hấp dẫn nhất nên trong chuyến khám phá Nha Trang sau dịch, hãy đến check in nhé. Vinwonders Nha Trang nằm trên hòn đảo Hòn Tre.
2/ Hòn Mun Nha Trang
Hòn Mun được mệnh danh là 1 trong 4 hòn đảo đẹp nhất Nha Trang. Chính vì thế hòn Mun là địa điểm du lịch Nha Trang nên đi sau dịch vì thời điểm này là lúc nước biển ở hòn Mun trong nhất, bạn có thể dễ dàng ngắm ngía từng đàn cá và san hô dưới mặt nước biển.
3/ Tháp Bà Ponagar Nha Trang
Địa chỉ: 61 đường 2/4, P.Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Tháp Bà Ponagar Nha Trang là quần thể kiến trúc Chăm Pa lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đi du lịch Nha Trang sau dịch đâu chỉ có khám phá những bãi biển đẹp đâu, bạn cũng có thể tìm hiểu về lịch sử qua những công trình tâm linh tại Nha Trang cũng hay ho lắm đấy.
4/ Viện Hải Dương Học Nha Trang
Địa chỉ: Số 1 Cầu Đá, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Viện Hải Dương Học Nha Trang là một cơ sở nghiên cứu khoa học ra đời sớm nhất ở Việt Nam. Khi đi du lịch Nha Trang sau dịch, nếu bạn không có cơ hội khám phá đáy đại dương thì có thể đến viện Hải Dương học để tìm hiểu về những loại sinh vật biển tại vùng biển Nha Trang này.
5/ Bãi Tranh Nha Trang
Địa chỉ : thuộc đảo Trí Nguyên, vịnh Nha Trang, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Bãi Tranh có chiều dài tầm 500m được bao bọc bởi núi rừng hùng vĩ. Nếu đi du lịch Nha Trang sau dịch muốn tìm 1 chỗ thật yên bình để nghỉ ngơi và thư giãn thì bãi Tranh là nơi cực kỳ thích hợp đấy. Nếu muốn xả stress thì hãy hét thật to khi được trải nghiệm dù lượn nha, đảm bảo có căng thẳng đến đâu thì sau khi trải nghiệm xong cũng nhẹ nhõm cả người.
6/ Bãi biển Trần Phú Nha Trang
Vị trí : nằm dọc theo đường Trần Phú Nha Trang
Bãi biển Trần Phú Nha Trang là bãi biển nằm ngay trung tâm thành phố nên rất thuận tiện tắm biển. Xung quanh bãi biển Trần Phú Nha Trang cũng có rất nhiều khách sạn và resort sang trọng để phục vụ du khách. Nếu đi du lịch Nha Trang sau dịch chưa biết đặt phòng khách sạn Nha Trang ở đâu thì bạn có thể tìm những khách sạn dọc đường Trần Phú nhé.
7/ Chùa Long Sơn Nha Trang
Địa chỉ: 22 đường 23/10, P. Phương Sơn, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Chùa Long Sơn còn được gọi với tên là Chùa Phật Trắng vì phía sau lưng chùa có tượng Phật màu trắng rất to và uy nghiêm. Đi du lịch Nha Trang sau dịch, hãy đến check in Chùa Long Sơn để tham quan công trình tâm linh có kiến trúc giao thoa giữa truyền thống và hiện đại.
8/ Nhà thờ núi Nha Trang
Địa chỉ: P. Phước Tân, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Gần với chùa Long Sơn là nhà thờ Núi Nha Trang. Nhà thờ Núi Nha Trang cũng là địa điểm du lịch bạn nên đến tham quan trong chuyến du lịch Nha Trang sau dịch. Nếu chưa biết đi du lịch Nha Trang sau dịch tham quan ở đâu thì hãy ghé thăm Nhà thờ Núi, một trong những kiến trúc xưa còn tồn tại và rất nổi tiếng tại Nha Trang bạn nhé.
9/ Bãi biển Phạm Văn Đồng
Vị trí : nằm dọc theo đường Phạm Văn Đồng, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Nếu như bãi biển Trần Phú đông đúc nhộn nhịp thì bạn có thể đến bãi biển Phạm Văn Đồng để chill cùng sóng biển nha. Xung quanh bãi biển Phạm Văn Đồng có nhiều căn hộ khách sạn với đầy đủ tiện ích để bạn đi du lịch Nha Trang tự túc thoải mái.
10/ Hòn Chồng Nha Trang
Địa chỉ : khóm hòn Chồng, P. Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Hòn Chồng gồm 2 cụm đá lớn nằm bên bờ biển dưới chân đồi La-san, gần với bãi biển Phạm Văn Đồng nên bạn có thể kết hợp 2 địa điểm du lịch Nha Trang này tham quan trong 1 buổi nhé. Xung quanh hòn Chồng Nha Trang cũng có nhiều quán cafe view biển nên trong chuyến du lịch Nha Trang sau dịch, hãy ngồi nhâm nhi tách cafe và ngắm biển lúc hoàng hôn nhé.
Bạn đã từng check in ở địa điểm du lịch Nha Trang nào trên đây chưa. Nếu có dịp đi du lịch Nha Trang sau dịch thì đâu sẽ là nơi check in đầu tiên bạn muốn đến, hãy cho #BlogDuLịch biết nha.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Blog Du Lịch
  • Lượt xem: 1418
  • Thích: 26
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4GpjS-zkDtw

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Du lịch Nha Trang sau dịch địa điểm nào mở cửa đón khách” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


du lịch,travel,blog,blog du lịch,blog du lich,blogdulich,Nha Trang,du lịch Nha Trang,du lich Nha Trang,địa điểm du lịch Nha Trang,dia diem du lich Nha Trang,địa điểm Nha Trang,giá vé Nha Trang,giá vé địa điểm du lịch Nha Trang,giá vé Nha Trang 2021,cac diem tham quan Nha Trang,diem tham quan Nha Trang,hướng dẫn tham quan Nha Trang,Nha Trang có gì,chi phí đi Nha Trang,du lịch Nha Trang sau dịch,sau dịch nên đi đâu,sau dịch đi du lịch ở đâu


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#lịch #Nha #Trang #sau #dịch #địa #điểm #nào #mở #cửa #đón #khách

4 Comments

  1. Du lịch Nha Trang cũng khá thú vị khi chúng ta có thể ra những hòn nằm ngoài biển với những bãi biển nằm đón nắng và gió giữa biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button