Video

DU LỊCH PHÚ QUỐC | Khám phá Cảng Cá An Thới lâu đời nhất Đảo Ngọc toàn Hải Sản Khổng Lồ và Lạ

Video DU LỊCH PHÚ QUỐC | Khám phá Cảng Cá An Thới lâu đời nhất Đảo Ngọc toàn Hải Sản Khổng Lồ và Lạ


DU LỊCH PHÚ QUỐC | Khám phá Cảng Cá An Thới lâu đời nhất Đảo Ngọc toàn Hải Sản Khổng Lồ và Lạ


Đến du lịch Phú Quốc, chắc hẳn bạn đã 1 lần đi cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới đến ga Hòn Thơm và được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp tựa thiên đường của thiên nhiên Nam đảo Phú Quốc, trong đó có cảng cá An Thới.
Thành phố đảo Phú Quốc sẽ có 2 đô thị trung tâm là Dương Đông và An Thới. Đô thị Dương Đông là trung tâm hành chính, thương mại. Đô thị An Thới là đầu mối giao thông, du lịch sinh thái biển với cảng biển quốc tế. Cảng cá An Thới là cảng lâu đời nhất của đảo ngọc Phú Quốc, nơi đây được đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng như cầu cảng, đường dẫn và mặt bằng nên mỗi năm có thể tiếp nhận hàng ngàn tấn cá rồi vận chuyển về đất liền tiêu thụ. Trong số này, cá cơm than là nguồn thủy sản cung cấp cho làng nghề sản xuất nước mắm truyền thống của Phú Quốc.
Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: tungtangtv@3tmedia.tv
Tel: +84906049999

#travel​ #phuquoc​ #vietnam​ #vietnamtravel​ #tungtangtv

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Tung Tăng TV
  • Lượt xem: 98387
  • Thích: 580
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=GZXOWq6JPwY

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “DU LỊCH PHÚ QUỐC | Khám phá Cảng Cá An Thới lâu đời nhất Đảo Ngọc toàn Hải Sản Khổng Lồ và Lạ” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


du lịch,du lịch phú quốc,du lich,du lịch khám phá,cảng cá an thới phú quốc,cảng cá an thới,khám phá,du lich phu quoc,du lịch phú quốc tự túc,tour du lịch phú quốc,kinh nghiệm du lịch phú quốc,khám phá phú quốc,tung tăng tv,tour du lich phu quoc,tung tang tv,du lịch đảo phú quốc,du lịch phú quốc giá rẻ,du lịch tự túc,phú quốc,phú quốc du lịch,phu quoc,tour phú quốc,đảo phú quốc,đi du lịch phú quốc,tour phu quoc,vlog du lich,vietnam travel


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#LỊCH #PHÚ #QUỐC #Khám #phá #Cảng #Cá #Thới #lâu #đời #nhất #Đảo #Ngọc #toàn #Hải #Sản #Khổng #Lồ #và #Lạ

25 Comments

  1. Thực sự cảng cá An Thới này rất vui vẻ và có rất nhiều hải sản tươi ngon! Lần đầu tiên nhìn thấy con cá đuối gần 60kg bằng 1 thanh niên luôn, hết hồn luôn cả nhà ạ 😂

  2. Cá nóc đó. Cá đó sau khi chết nó sẽ thải độc ra toàn thân ko nên ăn nha. Cá này bên Nhật họ sơ chế rất kỹ khi còn sống mới ăn đc. Và những người có giấy phép mới dám làm con này . Nhiều ngư dân Việt Nam mình chính vì ko am hiểu thấy nó chết rồi nhưng vẫn còn tươi nên vẫn ăn sau đó bị ngộ độc chết. Lên báo rất nhiều rồi. Nói chung cá nóc ko nên ăn khi nó đã chết. Chỉ khi nào có người chuyên nghiệp chuyên làm về cá này khi nó còn sống thì ăn. Thịt rất ngon nhưng rất độc . Cẩn thận add ơi. Mình là đầu bếp Nhật.

  3. Cô hát đúng ấy cô hồi lúc con ở an thới ấy giờ con về đất liền rồi ở đó vui lắm đi đâu con ko bao giờ quên Phú Quốc .

  4. Cảm ơn anh Tuấn rất nhiều, quay vidéo này rất là hay 👍👏👏👏 cho bà con cô bác anh chị em xem! Ở xa quê hương. Mình coi, rất nhớ nhà. Mấy người đi biển bắt cá rất là vất vả quá 😔🙏🙏🙏. Chúc anh Tuấn và Tung Tang TV nhiều may mắn và khoẻ mạnh nhé 👍👏🙏.

  5. Cá nóc nhím (họ cá nóc, tiếng Nhật gọi là FUGU – có thể tìm "fugu" từ youtube – chỉ đầu bếp có chứng chỉ chuyên môn mới được chế biến thôi, vì nó có nhiều bộ phận cực kỳ độc). Nếu bạn đã mua được đem về nhà tự làm, có lẽ bạn giờ này đã toi mạng rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button