DU LỊCH QUẢNG BÌNH | Đến Phong Nha sống ảo với Hoa, ăn Gà Nướng Caro cực ngon

Video DU LỊCH QUẢNG BÌNH | Đến Phong Nha sống ảo với Hoa, ăn Gà Nướng Caro cực ngon


DU LỊCH QUẢNG BÌNH | Đến Phong Nha sống ảo với Hoa, ăn Gà Nướng Caro cực ngon


Nằm trên đường đi lên Du lịch Phong Nha Quảng Bình quê ta có 1 vườn hoa cực kỳ đẹp mang tên Đồng Soi. Đây là 1 địa điểm cực kỳ thích hợp dành cho các bạn trẻ thích chụp ảnh check in với những góc hình cực chất, và cũng là địa điểm được các cặp đôi lựa chọn để chụp ảnh cưới. Bởi vì nơi đây có rất nhiều bối cảnh và khá phong phú các loại hoa mang ý nghĩa cho tình yêu. Đặc biệt có rất nhiều điều để các bạn trải nghiệm. Nếu bạn xuất phát từ trung tâm TP Đồng Hới thì chỉ mất khoảng 40p chạy xe, vừa đi vừa ngắm cảnh đẹp thiên nhiên 2 bên đường. Đây là 1 địa điểm mà Tung Tăng TV đã đến trải nghiệm thực tế vào đầu năm 2020.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #quangbinh #vietnam #travel #amthuc #tungtangtv

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Tung Tăng TV
  • Lượt xem: 9875
  • Thích: 91
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=6spxBqpw6wI

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “DU LỊCH QUẢNG BÌNH | Đến Phong Nha sống ảo với Hoa, ăn Gà Nướng Caro cực ngon” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


du lịch,du lich,ẩm thực,ăn uống,khám phá,vietnam travel,quảng bình,món ăn ngon,street food,tung tăng tv,du lịch quảng bình,du lịch phong nha,du lịch ẩm thực,tung tang tv,gà nướng,món ăn,du lịch việt nam,món ăn lạ,du lịch tự túc,du lịch khám phá,travel vlog,vlog du lịch,travel,kinh nghiệm du lịch,trip,ngon,ẩm thực đường phố,ăn,eat,food,vietnam,phượt,quang binh,du lich quang binh,phong nha


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#LỊCH #QUẢNG #BÌNH #Đến #Phong #Nha #sống #ảo #với #Hoa #ăn #Gà #Nướng #Caro #cực #ngon

25 Comments

  1. Gần đến ngày Sô cô la, bất chấp Cô Na, trai xinh gái đẹp đi chơi ầm ầm luôn! Đi sống ảo thôi chứ cuồng chân lắm rồi bà con ạ :)))

  2. SAO MAY NGAY NAY TUNG TANG DAI GAI BIEN MAT DAU ROI ! CHAC BI BA VO GIU CHAN TAI NHA VI SO DICH VU HAN,NHAN CO HOI NAY,XIN TUNG TANG DAI GAI HAY CHO VO MINH THEM 1 DUA CON NHE?

  3. XI TUNG TANG ME GAI DUNG MAT THI GIO NGAM CANH NHUNG DOA HOA DAI NAY,HAY TIM DEN NHUNG DOA HOA BIET NOI VA THOM NHU MUI MIT DE THUONG THUC.VI DU NHU MOT CO BAC KY NHO NHO MAC AO YEM TAM HO SEN MOI DUNG VOI TINH DE CUA TUNG TANG DAI GAI!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button