Video

Du lịch Việt Nam cũng có những cánh đồng muối tuyệt đẹp

Video Du lịch Việt Nam cũng có những cánh đồng muối tuyệt đẹp


Du lịch Việt Nam cũng có những cánh đồng muối tuyệt đẹp


Từng lọt top điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới và là nguồn cảm hứng của những bộ ảnh đầy mê hoặc, không phải ngẫu nhiên mà vẻ đẹp của ruộng muối Việt Nam lại được ưa chuộng đến vậy.
Xem chi tiết tại:

#blog #blogdulich #canhdongmuoi #dulichvietnam
Miền quê Việt Nam không chỉ đẹp rực rỡ bởi những ruộng lúa ngập sắc vàng mùa thu hoạch hay hình ảnh biển xanh, cát trắng, nắng vàng đã đi sâu vào tiềm thức, mà thấp thoáng đâu đó, ở những vùng ven biển, người ta còn bị mê hoặc bởi những cánh đồng muối được kết tinh từ giọt ngọc của biển cả.
Dọc theo những vùng ven biển, bên cạnh cái nghiệp ngàn đời lênh đênh trên sóng nước, trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm này đến tháng 5 năm sau, một số vùng lại rộn ràng trong công việc làm muối để tìm kiếm thêm thu nhập.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Blog Du Lịch
  • Lượt xem: 290
  • Thích: 3
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=vVRsbJKBZ2w

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm Du lịch Việt Nam cũng có những cánh đồng muối tuyệt đẹp” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


tin tức,tin hot,cuộc sống,du lịch,travel,blog,blog du lịch,blog du lich,blogdulich,du lịch việt nam,viet nam,cánh đồng muối,canh dong muoi,diêm dân,diêm điền,ruộng muối,ruộng muối lớn nhất,cánh đồng muối lớn nhất,Cánh đồng muối Hòn Khói,Đồng muối Cà Ná,Muối Cà Ná,Cánh đồng muối Hải Hậu,Đồng muối Diêm Điền,Cánh đồng muối Sa Huỳnh,Sa Huỳnh,Làng muối Sa Huỳnh,Biển Diêm Điền


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#lịch #Việt #Nam #cũng #có #những #cánh #đồng #muối #tuyệt #đẹp

One Comment

  1. Tôi rất mong sao cho có các Công nghệ khoa học kỉ thuật sớm mãi cần phải áp dụng vào các công việc sản xuất tạo ra có các núi muối ăn đặc biệt trên tất cả các cánh đồng muối kinh tế du lịch khai thác của Việt nam …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button