Du lịch Vũng Tàu 2021 – Công viên nước Tropicana Park hoành tráng tại Hồ Tràm

Khu vui chơi giải trí Tropicana Park Hồ Tràm thuộc giai đoạn Tropicana, dự án NovaWorld Hồ Tràm Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Giai đoạn 1 của công viên nước, công viên nước lớn nhất Hồ Tràm đã đi vào hoạt động. Hãy tham khảo với dulichsenvang nhé !

Công viên nước Tropicana Park hoành tráng tại Hồ Tràm
Công viên nước Tropicana Park hoành tráng tại Hồ Tràm

Tropicana park giá vé

Dưới đây là Tropicana park giá vé mới nhất được cập nhập 2022 :

Du lịch Vũng Tàu 2021 – Công viên nước Tropicana Park hoành tráng tại Hồ Tràm
Tropicana park giá vé
ĐỐI TƯỢNG BẢNG GIÁ NGÀY THƯỜNG
(Từ 8h00 – 18h00)
BẢNG GIÁ VÉ CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30-4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1-5

Thời gian áp dụng từ ngày 30.4.2021 đến 3.5.2021
Vé vào cổng Vé trọn gói Vé vào cổng Vé trọn gói
Khách có chiều cao từ 1,4m trở lên 80.000 VND 260.000 VND 80.000 VND 150.000 VND
Khách có chiều cao từ 1m đến dưới 1,4m 60.000 VND 230.000 VND 60.000 VND 150.000 VND
Khách có chiều cao dưới 1m Miễn phí vé vào cổng
Khách khuyết tật ngồi xe lăn, người già yếu ngồi xe lăn hoặc người khuyết tật có dùng cây nạng đi lại Miễn phí vé vào cổng
Giá vé chụp ảnh cưới:
(Chi phí trọn gói cho ekip 04 người (bao gồm ekip chụp & dâu, rễ).
1.000.000 VND/gói
Giá vé quay video ca nhạc hoặc làm phim
(Chi phí trọn gói cho ekip đoàn 10 người, nếu số lượng thành viên đoàn nhiều hơn 10 người thì người thứ 11 trở đi thu bằng với giá vé vào cổng. Nếu quay từ 4 ngày trở lên thì chi phí từ ngày thứ 4 về sau của đoàn sẽ được giảm 30%.)
3.000.000 VND/ngày
Vé vào cổng: Quý khách được xem các chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố, tham quan chụp ảnh tại các khu kỳ quan thế giới – đỉnh Olympus, tham quan ngoại thất lâu đài, Quảng trường tình yêu Eros tại Công viên giải trí Kittyd & Minnied, được chơi miễn phí các trò chơi vận động ngoài trời tại Công viên giải trí Kittyd & Minnied. Vé trọn gói: Quý khách được vui chơi không giới hạn số lần chơi tại tất cả các khu trò chơi trong nhà và ngoài trời, khu Công viên nước, xem các chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố, tham quan chụp ảnh tại các khu kỳ quan thế giới – đỉnh Olympus, tham quan ngoại thất lâu đài, Quảng trường tình yêu Eros tại Công viên giải trí Kittyd & Minnied (ngoại trừ: dịch vụ ăn uống, mua sắm, thuê xe điện, thuê đồ, gửi đồ tại Công viên nước; vé trọn gói không bao gồm trò chơi Hành trình mạo hiểm trên cao).
BẢNG GIÁ VÉ CÁC TRÒ CHƠI & ĐIỂM THAM QUAN – TRONG CÔNG VIÊN
Tên trò chơi, điểm tham quan Bảng giá ngày thường Bảng giá ngày lễ, tết
Trò chơi vận động – Tháp xoay Miễn phí Miễn phí
Trò chơi vận động – Chinh phục Tổ đại bàng Miễn phí Miễn phí
Trò chơi vận động – Trượt dây Zipline Miễn phí Miễn phí
Trò chơi vận động – Xích đu rồng rắn Miễn phí Miễn phí
Trò chơi vận động – Xích đu đĩa bay Miễn phí Miễn phí
Trò chơi vận động – Chinh phục tháp dây Kê-ốp Miễn phí Miễn phí
Trò chơi vận động – Leo núi, chinh phục địa hình, chướng ngại vật Miễn phí Miễn phí
Trò chơi vận động – Thảm nhúng (Trampoline loop) Miễn phí Miễn phí
Tham quan bên ngoài Lâu đài Coeus Miễn phí Miễn phí
Tham quan bên ngoài Đỉnh Olympus: mô phỏng Khải Hoàn Môn của Pháp Miễn phí Miễn phí
Tham quan bên ngoài Tháp nghiêng: mô phỏng Tháp nghiêng Pisa của Italia Miễn phí Miễn phí
Tham quan bên ngoài Tháp Đồng hồ: mô phỏng Tháp Bigben của Anh Miễn phí Miễn phí
Tham quan bên ngoài Tượng Nữ thần: mô phỏng Tượng Nữ thần tự do của Mỹ Miễn phí Miễn phí
Tàu hoả du ngoạn 20.000 VND 30.000 VND
Ô tô bay 20.000 VND 30.000 VND
Xe đạp không gian 30.000 VND 30.000 VND
Sứa biển đại dương 30.000 VND 30.000 VND
Thuyền đạp nước 30.000 VND 30.000 VND
Tàu vũ trụ không gian 30.000 VND 35.000 VND
Cưỡi ngựa đu quay 30.000 VND 35.000 VND
Đu quay siêu tốc 40.000 VND 40.000 VND
Aladin và cây đèn thần 40.000 VND 40.000 VND
Phim 6D 40.000 VND 45.000 VND
Nhà game điện tử 40.000 VND 45.000 VND
Tàu cướp biển Viking 40.000 VND 45.000 VND
Tàu lượn siêu tốc xoay 360o 40.000 VND 45.000 VND
Quả lắc 40.000 VND 45.000 VND
Xe điện đụng 40.000 VND 45.000 VND
Vé Công viên nước Người lớn: 110.000 VND
Trẻ em: 90.000 VND
Người lớn: 140.000 VND
Trẻ em: 110.000 VND
Hành trình mạo hiểm trên cao: cấp độ dễ 40.000 VND 40.000 VND
Hành trình mạo hiểm trên cao: combo 3 cấp độ 95.000 VND 95.000 VND
Tham quan trên đỉnh Olympus: mô phỏng Khải Hoàn Môn của Pháp 20.000 VND 20.000 VND
Tham quan trên đỉnh Tháp nghiêng: mô phỏng Tháp nghiêng Pisa của Italia 20.000 VND 20.000 VND
Tham quan trên đỉnhTượng Nữ thần: mô phỏng Tượng Nữ thần tự do của Mỹ 20.000 VND 20.000 VND
Chính sách giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm

Tropicana park mở cửa chưa ?

Công viên Tropicana Park thuộc dự án NovaWorld Ho Tram lấy ý tưởng thiết kế chủ đạo tái hiện văn hóa của người Polynesia tại vùng biển nhiệt đới Hồ Tràm Xin thông báo là tháng 4 2022 này sẽ chính thức mở Full công viên nhé :

Tropicana park mở cửa chưa ?
Tropicana park mở cửa chưa ?

Du lịch Vũng Tàu 2021 – Công viên nước Tropicana Park hoành tráng tại Hồ Tràm

Du lịch Vũng Tàu 2021 – Công viên nước Tropicana Park hoành tráng tại Hồ Tràm cps gì hot hãy cùng tham khảo dưới đây nhé :

Du lịch Vũng Tàu 2021 - Công viên nước Tropicana Park hoành tráng tại Hồ Tràm
Du lịch Vũng Tàu 2021 – Công viên nước Tropicana Park hoành tráng tại Hồ Tràm

Không cần vượt nửa vòng Trái Đất để khám phá văn hóa Polynesia tại bờ bắc xinh đẹp của đảo Oahu, Mỹ, du khách Việt có lựa chọn gần gũi hơn khi đến Tropicana Park.
Dành cả ngày để khám phá vùng đất nhiệt đới tràn ngập nắng gió, trải nghiệm 6 ngôi làng thu nhỏ đậm văn hóa truyền thống, dùng bữa tại một quán rượu của người Polynesia và kết thúc bằng buổi biểu diễn với những vũ điệu hula váy cỏ uyển chuyển ngay tại quần đảo… là những hoạt động thú vị mà du khách có thể trải nghiệm có mặt tại Polynesian Cultural Center. Một đầm phá len lỏi tại trung tâm của công viên Polynesian là nơi diễn ra chương trình biểu diễn Huki, trải nghiệm chèo thuyền khiến du khách say mê.

BVPL: NovaWorld Ho Tram - lựa chọn nghỉ dưỡng của gia đình dịp cuối năm
Khu công viên khám phá có những trò chơi mạo hiểm cảm giác mạnh dành cho nhiều đối tượng. Tại Aloha Adventure Garden, du khách sẽ được trải nghiệm ngôi nhà Tree House cùng với loạt trò chơi vận động: Rapid River, Super Flume Ride, Swing Boat, Family Coaster, Tubby Slide, Flying Gondolas…
Bên cạnh đó, du khách sẽ còn có cơ hội trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí khắc họa văn hóa người dân Polynesia tại khu vực hồ Maui Lagoon. Hồ Maui Lagoon có đảo nhỏ mô tả ngôi nhà truyền thống của tộc người Polynesia, du khách có thể ngồi thưởng thức đồ uống tại đây hoặc hóa trang theo phong cách thổ dân để tận hưởng không khí lễ hội trong những buổi biểu diễn đường phố.

Tropicana Park - Công viên giải trí tái hiện sống động vùng văn hóa Polynesia | Vietstock
Ngoài ra, trong lúc thưởng thức món ăn thức uống tại đây, du khách còn có thể hòa mình vào giai điệu Hula hay trao tặng ngươi thân những vòng hoa Lei, tượng trưng cho tình yêu và sự may mắn, thịnh vượng.
Trong công viên giải trí Tropicana Park có khu công viên nước được trang bị hồ tạo sóng, thác nước Tiki kết hợp với Hồ bơi Big Kanuha, hình thành tổ hợp các trò chơi nước liên hoàn tạo cảm giác phấn khích cho du khách. Các trò chơi gồm: súng nước, cầu trượt, vòi phun, nón lật… Góc biển thu nhỏ với bờ dốc thoải là nơi du khách có thể đắm mình trong làn nước trong xanh, đùa giỡn với từng đợt sóng.
Tại Việt Nam, Tropicana Park – NovaWorld Ho Tram là một trong những công viên giải trí được chú ý. Dự án lấy ý tưởng thiết kế chủ đạo tái hiện văn hóa của người Polynesia tại vùng biển nhiệt đới. Đến đây, bạn có thể cảm nhận được thiên nhiên, cuộc sống mộc mạc đậm màu sắc văn hóa Polynesia mà không cần bay nửa vòng Trái Đất đến Thái Bình Dương.

Review Tropicana Park - Công viên giải trí lớn nhất Hồ Tràm
Tropicana Park tọa lạc tại địa thế rừng biển liền kề cùng đặc trưng của thiên nhiên, khí hậu miền duyên hải nhiệt đới. Bên trong công viên giải trí là một thế giới của văn hóa thổ dân đặc trưng, với điệu múa Hula, váy cỏ, vòng hoa Lei. Hình tượng TikiHead, cột Totem được đặt ngay cổng chào mang tinh thần của người Polynesia, biểu trưng cho sự gắn kết giữa con người và thiên nhiên, giữa sức mạnh của tinh thần và quyền năng của thần linh…
Với những người yêu thích khám phá văn hóa, điểm cuốn hút của Tropicana Park nằm ở khu Polynesian Village – nơi chứa đựng những hoạt động văn hóa truyền thống Polynesia độc đáo của đảo quốc Thái Bình Dương. Du khách được trải nghiệm cuộc sống thường nhật mang tinh thần của người Polynesia. Trong đó, sân khấu Tiki Hut và khu Tiki Bar làm trọn vẹn những trải nghiệm văn hóa vùng đảo Hawaii cho du khách. Nơi đây được chọn để tổ chức các tiết mục nghệ thuật với vũ điệu nóng bỏng pha chút hoang dã theo phong cách thổ dân. Bên cạnh đó là văn hóa ẩm thực mang hương vị nhiệt đới.

Sắp vận hành công viên giải trí lớn nhất Hồ Tràm
Hành trình tại Tropicana Park không gói gọn trong phạm vi của một chuyến đi khám phá lịch sử hoài cổ, khách du lịch còn được trải nghiệm các hoạt động, trò chơi tại khu công viên nước. Ấn tượng nhất là khu vực hồ tạo sóng, thác nước Tiki kết hợp hồ bơi Big Kanuha, hình thành tổ hợp các trò chơi liên hoàn mang đến trải nghiệm phong phú cho du khách. Góc biển thu nhỏ với bờ dốc thoải là nơi du khách có thể đắm mình trong làn nước trong xanh, đùa giỡn cùng từng đợt sóng. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm ngôi nhà Tree House cùng loạt trò chơi vận động hấp dẫn khi ghé Aloha Adventure Garden.
Khu vui chơi, giải trí Tropicana Park với quy mô khoảng 17 ha là một trong những tiện ích nổi bật của phân kỳ The Tropicana thuộc Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram (Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu), dự kiến được đưa vào vận hành quý II/2021.

Tham khảo thêm thông tin Tropicana Park từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Du lịch Vũng Tàu 2021 – Công viên nước Tropicana Park hoành tráng tại Hồ Tràm” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Tham khảo thêm thông tin Tropicana Park từ Wikipedia
Tham khảo thêm thông tin Tropicana Park từ Wikipedia

Video Du lịch Vũng Tàu 2021 – Công viên nước Tropicana Park hoành tráng tại Hồ TràmTổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#lịch #Vũng #Tàu #Công #viên #nước #Tropicana #Park #hoành #tráng #tại #Hồ #Tràm

Đánh Giá giá vé tropicana park hồ tràm

Đánh Giá - 9.5

9.5

100

Hướng dẫn giá vé tropicana park hồ tràm chi tiết và đầy đủ !

User Rating: 4.7 ( 1 votes)

3 Comments

  1. 😍😍😍Du lịch Vũng Tàu 2021 lần đầu tiên cần chuẩn bị gì https://www.youtube.com/watch?v=j3s1LtVFics

    😍😍😍Du lịch Vũng Tàu 2021 chi phí siêu rẻ cho 2 người đi 2 ngày 1 đêm https://www.youtube.com/watch?v=RxVkuGKPdw0

    😍😍😍Du lịch Vũng Tàu 2021 cuối tuần đi đảo Hòn Bà – đi bộ giữa biển https://www.youtube.com/watch?v=lto_ywYmezk

    😍😍😍Du lịch Vũng Tàu 2021 rẻ nhất với 13 địa điểm du lịch này https://www.youtube.com/watch?v=DmagE-7CkKE

    😍😍😍Du lịch Vũng Tàu 2021 – Top 13 món ăn ngon ở Vũng Tàu không ăn thì phí https://www.youtube.com/watch?v=A916p0-fQZM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button