Giải Trí

Eternals – Marvel nhận mưa phản ứng tích cực sau buổi chiếu thử

Sau buổi chiếu thử đầu tiên với truyền thông và giới phê bình, bom tấn siêu anh hùng mới đang rất được kỳ vọng từ người hâm mộ của nhà Marvel đã nhận về nhiều lời khen có cánh.

Sau gần một năm bị đẩy lùi lịch phát hành liên tục vì tình hình dịch bệnh COVID-19 trên toàn cầu, cuối cùng vào đầu tháng 11 năm nay, bom tấn siêu anh hùng mới đang rất được kỳ vọng từ người hâm mộ của nhà Marvel – The Eternals (tựa Việt: Chủng tộc bất tử) đã chính thức được ra mắt khán giả. 

Vừa mới đây, tác phẩm vừa có một buổi họp báo để chiếu sớm cho giới báo chí truyền thông và phê bình. Và không khác gì kỳ vọng, màn “chào sân” đến Vũ trụ điện ảnh Marvel của nữ đạo diễn trẻ Chloé Zhao đã nhận về cơn mưa lời khen từ giới mộ điệu. 

Theo đó, phần lớn nhận xét đều đồng tình cho rằng phần phim siêu anh hùng thứ 26 của MCU chính là tác phẩm độc đáo nhất của Marvel từ trước đến nay bởi nó không chỉ vượt ra ngoài ranh giới của phong cách làm phim anh hùng như chúng ta thường thấy mà còn chứa đựng nhiều bài học, thông điệp nhân văn sâu sắc. Bên cạnh đó, dàn nhân vật đa dạng từ đa sắc tộc từ Á sang Âu, đại diện cho cộng đồng người chuyển giới và đồng tính LGBTQ+ và cả người khiếm thính để tri ân cộng đồng người khuyết tật cũng là một điểm cộng lớn của tác phẩm khiến nhiều người vô cùng thích thú.

“Eternals của Marvel thật kỳ lạ và phong phú. Có rất nhiều câu chuyện được kể trong Eternals vì nhóm siêu anh hùng đã xuất hiện trên Trái Đất hàng nghìn năm nhưng Chloé Zhao làm tốt công việc cân bằng tất cả. Lia McHugh, Brian Tyree Henry & Kumail Nanjiani là những người tôi yêu thích” – Erik Davis của Fandango.

“Eternals là bộ phim khác biệt nhất trong số các tác phẩm của Marvel: “#Eternals, wow! Nếu phim Marvel là một sơ đồ Venn chồng chéo lên nhau thì phim này hoàn toàn nằm ngoài sơ đồ đó” – Courtney Howard của Variety. 

“Bộ phim rất hoành tráng về phạm vi, bùng nổ cảm xúc, đã vậy còn có rất nhiều khoảnh khắc và hình ảnh ngoạn mục” – Tim Leong, Phó tổng biên tập kiêm Giám đốc sáng tạo của Entertainment Weekly.

“Eternals sẽ dễ dàng trở thành tác phẩm Marvel đỉnh nhất mọi thời đại” – Scott Menzel của trang WeLiveEntertainment.

Eternals - Marvel nhận mưa phản ứng tích cực sau buổi chiếu thử 2

Với những phản ứng thích thú vừa kể trên, dường như Marvel Studios sẽ lại có thêm một dự án siêu anh hùng để đời khi vào ngày 05.11 tới đây, bộ phim sẽ chính thức được phát hành đến khán giả toàn cầu.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button