Game

Far Cry 6 chứa đựng một đoạn video bí ẩn về trải nghiệm hoàn toàn mới

Trong Far Cry 6, người chơi có thể bắt gặp những thùng hàng với một mã QR, và khi dùng điện thoại quét chúng, sẽ xuất hiện một đoạn video khá kì lạ, dường như hé lộ về trải nghiệm mới đối với thương hiệu Far Cry

Far Cry 6 vừa ra mắt vào ngày 7 tháng 10 vừa qua, nhưng Ubisoft dường như đã gợi ý về những gì có thể xuất hiện tiếp theo trong thương hiệu FPS thế giới mở này. Mặc dù Far Cry 6 được đánh giá khá tốt, nhiều game thủ vẫn mong chờ vào một bước cải tiến lớn hơn – một thứ gì đó mới và thú vị hơn. Và có vẻ như Ubisoft cũng muốn như vậy, khi một dòng mã QR xuất hiện trong game được liên kết với một đoạn video bí ẩn có khả năng hé lộ về trải nghiệm Far Cry trong tương lai. Dòng mã QR nói trên không phải một chi tiết ẩn hay một bí mật cụ thể nào. Nó nằm trên những chiếc thùng trong game xuất hiện khá phổ biến. Nhưng khi quét nó bằng máy ảnh của điện thoại trong game, nó sẽ xuất hiện một đoạn video ngắn.

Trong video, người chơi sẽ nhìn thấy một tấm bản đồ với những biểu tượng có thể là ba người chơi khác nhau, và những đồng xu đại diện cho các sinh vật nguy hiểm mà chắc hẳn có khả năng giết người chơi. Mặc dù không rõ tấm bản đồ và những hình ảnh khác trong đoạn viddeo này ngụ ý cho điều gì, nhưng các gợi ý cho thấy Ubisoft đang phát triển một loại game Far Cry hoặc một chế độ hoàn toàn mới. Dự án này hứa hẹn sẽ có multiplayer, và nó có thể là PvP, PvPvE hay Co-op, hoặc thậm chí là chế độ Battle Royale. Dù sao thì việc chưa thể xác định thông tin mà Ubisoft muốn truyền tải ở thời điểm hiện tại có lẽ là điều tốt nhất, vì hiện tại hãng cũng đang gánh khá nhiều “gạch đá” cho hướng đi multiplayer của mình. Ví dụ điển hình nhất chính là Ghost Recon Frontline, một tựa game spin-off có khả năng mang phong cách Battle Royale của một seri game bắn súng chiến thuật co-op rất được yêu thích, đã phải đón nhận vô số phản hồi tiêu cực ngay từ đoạn trailer đầu tiên. 

Ubisoft rõ ràng sẽ phải rất chặt chẽ trong việc thông báo về dự án Far Cry bí mật này. Đoạn teaser mơ hồ đến mức rất khó để nghĩ đến những gì mà dự án này có thể mang lại. Nếu nó lại là một trải nghiệm Battle Royale, hãng chắc chắn cần sự thăm dò thị trường nhiều hơn. Dù vậy, nhiều người tỏ ra khá bất ngờ khi Ubisoft đã hé lộ về một trải nghiệm Far Cry mới sớm đến như vậy, khi mà Far Cry 6 chỉ vừa ra mắt gần đây. Khá đáng tiếc khi công bố bí ẩn này lại đang bị kẹp giữa hai luồng ý kiến tiêu cực của người hâm mộ dành cho Ubisoft, khi hãng vừa phải gặp rắc rối trong việc ra mắt các phần game mới trong thương hiệu một cách uqa1 thường xuyên, và sự bão hòa của thể loại battle royale trên thị trường hiện nay. Far Cry 6 hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia.

Far Cry 6 chứa đựng một đoạn video bí ẩn về trải nghiệm hoàn toàn mới 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button