Game

Final Fantasy VII: The First Soldier – Bom tấn sinh tồn đạt 1 triệu lượt tải chỉ trong 3 ngày ra mắt

Chỉ sau 3 ngày ra mắt chính thức trên toàn thế giới, Final Fantasy VII: The First Soldier đã nhanh chóng cán mốc 1 triệu lượt tải trên cả Google Play và App Store dù gặp khá nhiều khó khăn về server ở ngày đầu tiên.

Theo thông báo mới nhất từ Square Enix, Final Fantasy VII: The First Soldier đã xuất sắc với mốc 1 triệu lượt tải game sau 3 ngày ra mắt. Dù với ngày đầu tiên sập server ngay khi vừa mới mở cửa khiến game thủ gây bão đánh giá 1 sao trên cửa hàng, tựa game vẫn tiếp tục thu hút game thủ với lối chơi sinh tồn mới lạ kết hợp với Class và kĩ năng đặc biệt.

  • Xem thêm: Hướng dẫn tải Final Fantasy VII: The First Soldier

Final Fantasy VII: The First Soldier sẽ đưa người chơi đến với bối cảnh của Midgar trước khi những sự kiện của Final Fantasy VII bắt đầu. Bạn sẽ gia nhập vào hàng ngũ của đơn vị SOLDIER ưu tú, từ đó sử dụng những món vũ khí, phép thuật cũng như khả năng đặc biệt của bản thân để có thể đánh bại những kẻ thù trước mắt mình. Các class mà game thủ có thể trải nghiệm bao gồm:

  • Warrior – Class chuyên cận chiến và tấn công vật lý
  • Sorcerer – Class chuyên tấn công tầm trung diện rộng với các loại phép khác nhau như Lửa, Băng, Lôi…
  • Monk – Class trâu bò chuyên tự hồi máu và tạo khiên đa dạng lối tấn công
  • Ranger – Class chuyên tìm kẻ thù từ xa và sử dụng đòn tấn công/súng ngắm
  • Ninja – Class có khả năng “ẩn thuật” và tấn công bất ngờ kèm theo khả năng nhảy đôi và đa dạng lối tấn công.

Final Fantasy VII: The First Soldier - Bom tấn sinh tồn đạt 1 triệu lượt tải chỉ trong 3 ngày ra mắt 2

Dù có áp dụng chặn IP một số quốc gia nhất định (đáng tiếc trong đó có Việt Nam), các game thủ chỉ cần fake IP và tải để có thể chơi tự do không cần fake nữa. Do đó, gần như không có rào cản nào cho game thủ để tải và trải nghiệm Final Fantasy VII: The First Soldier. Hãy cùng Lag.vn chờ đón xem tựa game bom tấn này có thật sự bùng nổ trong thời gian tới không hoặc lại bị vùi lấp bởi hàng loạt tựa game mới khác không.

Final Fantasy VII: The First Soldier - Bom tấn sinh tồn đạt 1 triệu lượt tải chỉ trong 3 ngày ra mắt 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button